Ngày hôm nay, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi clip đôi tình nhân trẻ thản nhiên “mây mưa” tại quán trà sữa như chốn phòng riêng bị rò rỉ. Không chỉ chỉ trích, lên án và trách cứ đôi bạn trẻ có hành vi phản cảm, rất nhiều người còn cảm thấy bất bình trước thái độ của nhân viên tại quán trà sữa có địa chỉ tại TP Thái Nguyên.

Hình ảnh trong đoạn clip đã ghi lại rõ mồn một những hành động nhạy cảm của cặp đôi khiến người xem phải “nóng mặt”. Hình ảnh trên được camera an ninh quán ghi lại. Tuy nhiên những clip được phát tán rộng rãi trên mạng là do được một chiếc điện thoại khác quay lại.

Nhóm nhân viên vừa bình luận vừa cười khúc khích

Trước đoạn clip ghi lại cảnh 3 nhân viên trong quán bước vào “dằn mặt” cặp đôi, 1 đoạn clip khác nghe rõ mồn một giọng những nhân viên trong quán cười khúc khích, thậm chí tỏ ra thích thú khi xem lại cảnh “mây mưa” của cặp đôi. Chính clip này khiến nhiều người bức xúc bởi câu hỏi đặt ra trách nhiệm của nhân viên trong quán đối với hành vi phát tán clip nhạy cảm này là gì?

Cặp đôi thản nhiên “ân ái” trong quán trà sữa. Ảnh cắt từ clip. Cặp đôi thản nhiên “ân ái” trong quán trà sữa. Ảnh cắt từ clip.

Theo hình ảnh clip này ghi lại, nhóm nhân viên cùng nhau xem lại cảnh nhạy cảm qua camera an ninh của quán được hiển thị qua màn hình máy tính bảng. Họ sôi nổi bàn luận, nói nhiều câu từ khiếm nhã, đồng thời dùng điện thoại quay lại và cười khúc khích với nhau.

Thề tao không biết. Các anh chị xem camera tao chỉ nghĩ chúng nó hôn nhau thôi. Xong tao lên thì “chị ơi chúng nó thơm lắm””, một nữ nhân viên nói.

Bây giờ đặt trường hợp tao với mày lên dẫn khách vào đây thì sao?“, một nhân viên nam tiếp lời.

Thì tao với mày vào xem. Tao sẽ lấy gậy chụp ảnh luồn vào, full HD cho chị em”, nhân viên nữ đáp lại.

Theo luật sư Phạm Văn Lượng (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) việc làm của nhóm nhân viên quán trà sữa trên đã xâm phạm đến quyền hình ảnh, đã xâm phạm đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của cặp đôi nam nữ.

Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm”, ông Lượng nói về hình phạt của người phát tán clip “ân ái” trên.

Một người tự nhận là nhân viên quán lên tiếng xin lỗi mong mọi người ngừng chia sẻ clip

Liên quan đến vụ việc, một tài khoản Facebook có tên T.T tự nhận là nhân viên quán trà sữa đã vào nhắc nhở đôi bạn trẻ lên tiếng xin lỗi.

Bài viết hiện tại đã bị xóa. Bài viết hiện tại đã bị xóa.

“Mình là nhân viên làm việc tại quán trà sữa T. (Thái Nguyên). Đêm qua, clip quay tại quán đã gây ra khủng hoảng trên mạng xã hội, không ngờ mọi chuyện lại đi quá xa như vậy! Với trách nhiệm là nhân viên làm việc trong ca đó, mình chỉ có ý nhắc nhở các em để không ảnh hưởng đến nội quy của quán và trách nhiệm của nhân viên.

Không ngờ clip đó lại bị phát tán trên mạng và ảnh hưởng trực tiếp đến 2 em cùng nhân viên trong quán. Thành thật xin lỗi các bạn và cô chủ quán về sự không chuyên nghiệp của mình. Rất mong các bạn đừng chia sẻ clip, nếu ai đã có xin xóa giúp mình. Mình sẽ điều tra xem ai là người phát tán clip đó”, tài khoản T.T viết.

Theo đó T.T. cho biết cô không lường trước được vụ việc và sẽ có trách nhiệm tìm ra người phát tán clip trên.

Tuy nhiên sau đó không lâu, bài viết đã bị xóa.