Đưa người yêu về phòng chung “thân mật”, bạn cùng phòng chẳng dám… cử động

Mới đây, một cô nàng vừa chia sẻ câu chuyện mà chính bản thân cô đang phải gánh chịu khi chứng kiến bạn cùng phòng dẫn người yêu về phòng kí túc xá “âu yếm” nhau. Đáng nói, dù trong phòng có nhiều người nhưng cặp đôi vẫn thoải mái ôm ấp, thậm chí có những hành động “nóng mắt”. Ấy vậy mà, cặp đôi vẫn “tỉnh bơ”, còn những cô bạn cùng phòng lại ngượng chín mặt, thậm chí, muốn đi vệ sinh nhưng chẳng dám ra ngoài.

Cô nàng vô tư “âu yếm” cùng bạn trai trong phòng kí túc xá khiến bạn cùng phòng không dám bước đi vệ sinh. Cô nàng vô tư “âu yếm” cùng bạn trai trong phòng kí túc xá khiến bạn cùng phòng không dám bước đi vệ sinh.

Trên thực tế, đây không phải là những hình ảnh hiếm hoi gây bức xúc cho những người chứng kiến. Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng được một phen xôn xao bởi câu chuyện đôi tình nhân trẻ dẫn nhau về ký túc xá “mây mưa”, trong khi phòng kí túc còn có mặt những sinh viên khác.

Tài khoản N.K chia sẻ: “Chuyện muôn thuở của đời sinh viên. Sống trong ký túc xá gần chục mạng người, nó (bạn cùng phòng - PV) vẫn dẫn gấu về ngủ qua đêm. Cái giường rộng hơn 1m một tẹo 2 người lớn nằm.

Chỉ tội bạn nằm dưới lại một đêm nữa khó ngủ. Đêm trước lần đầu nó dẫn về, thằng bạn bảo đêm ấy dài nhất cuộc đời. Đang ngủ rung chuyển theo nhịp… Trấn tĩnh chỉ dám nằm im đợi sáng“.

Một bạn nam đưa người yêu về phòng kí túc xá khiến các thành viên còn lại câm nín cam chịu. Nguồn: Facebook. Một bạn nam đưa người yêu về phòng kí túc xá khiến các thành viên còn lại câm nín cam chịu. Nguồn: Facebook.

Theo hình ảnh ghi lại, đôi tình nhân dẫn nhau về ký túc xá. Tại đây, cả hai dùng một chiếc chăn nhỏ thay rèm để bên ngoài không nhìn được vào giường. Xung quanh một số bạn nam cùng phòng với “nam chính” đang mỗi người một việc, điện phòng vẫn bật.

Từ  2 câu chuyện kể trên, tại các diễn đàn dành cho sinh viên, các bạn thi nhau “kể tội” bạn cùng phòng, đồng thời, liệt kê ra “1001 tình huống dở khóc dở cười” mỗi lần bạn cùng phòng đưa người yêu về ở qua đêm.

Phòng, đồ đạc của mình nhưng phải nhường cho… người lạ

Đó là câu chuyện của cô gái kể về người bạn cùng phòng của mình. Bỗng một ngày, bạn cùng phòng có người yêu và mọi chuyện trong nhà bắt đầu thay đổi từ đây.

Trước đó, 2 cô bạn đã thống nhất với nhau cấm đưa bạn trai về nhà chơi. Thế nhưng nhiều hôm đi học về, nữ sinh bất ngờ thấy cặp đôi (bạn cùng phòng và người yêu) đang nằm trên giường. Cô bạn này cho biết: “Cứ nghĩ đến cái cảnh mà đồ của mình bị thằng con trai khác dùng là mình lại điên trong người. Nhiều lúc ức chế đến phát cáu mà nghĩ lại thôi không nói. Đã thế lại còn hay về nhà muộn, nhiều hôm 1,2h mới về. Có nhiều hôm còn đi xuyên cả đêm luôn, chả thèm về nhà”.

Thậm chí, nhà cửa bẩn, cô bạn này cũng không thèm dọn. Từ đầu năm đến giờ, số lần cô nàng này cầm chổi quét nhà đếm được chưa đủ một bàn tay.

 

Chuyện oái oăm khi bạn cùng phòng thường xuyên đưa bạn trai về phòng ăn, ở, ngủ lại. Nguồn: NEU Confessions. Chuyện oái oăm khi bạn cùng phòng thường xuyên đưa bạn trai về phòng ăn, ở, ngủ lại. Nguồn: NEU Confessions.

Phải chứng kiến những cảnh tượng nhạy cảm

Tiếp tục là câu chuyện của 1 bạn nữ chia sẻ về bạn cùng phòng của mình, sau nhiều lần đưa bạn trai về phòng với các lí do hết sức chính đáng như: “Đưa anh ấy về xem chỗ ăn ở như thế nào?”, “Anh ấy qua chơi chút rồi về”... Dù đã nhận được cái nhìn khó chịu từ các bạn cùng phòng nhưng cặp đôi vẫn lì mặt những ngày sau đó, liên tục dắt nhau về phòng ăn uống, nghỉ ngơi, thậm chí còn “tình tứ” với nhau.

Đỉnh điểm là việc cặp đôi này đã làm “chuyện ấy” tại căn phòng chung của 4 cô nàng. Theo lời kể, sáng hôm đó, cả phòng rủ nhau đi chơi, nhưng cô gái này lấy lí do mệt và từ chối, muốn ở nhà nghỉ dưỡng. 3 cô nàng còn lại hí hửng đi chơi nhưng đến nơi thì địa điểm lại đang tu sửa nên chỉ ăn uống no nê rồi trở về phòng và mua theo đồ ăn cho cô bạn đang nằm ốm ở nhà.

Thế nhưng, cảnh tượng cặp đôi làm “chuyện ấy” tại phòng chưa kịp thu dọn khiến các cô gái còn lại không thể chịu nổi nữa và ngay lập tức yêu cầu cặp đôi này dọn đi gấp.

1.001 tình huống cực bi đát chỉ có sinh viên ở ghép bị bạn cùng phòng dẫn gấu về mây mưa mới hiểu ảnh 3

Bạn cùng phòng góp ý thì tỏ thái độ, tự ái

Đó là câu chuyện của một nữ sinh viên khác, khi bạn cùng phòng đưa bạn trai về kí túc xá ngủ qua đêm, đến sáng hôm sau, một vài bạn dậy thay đồ chuẩn bị đi học, vì không biết đến sự hiện diện của bạn nam kia trong phòng nên 1 số bạn đã thay quần áo ngay tại phòng, vậy là 'hai mươi năm gìn giữ lại bị thằng người yêu của cô bạn nhìn thấy hết”.

Đáng nói, dù sau đó, cả phòng họp lại để góp ý và mong muốn sự việc không xảy ra nữa thì cô bạn dẫn người yêu về phòng lại tỏ thái độ, tự ái, lấy lí do nọ kia.

Cô gái lên mạng kể tội bạn cùng phòng đưa bạn trai về kí túc xá ngủ qua đêm khiến một vài bạn khác ngượng chín mặt. Cô gái lên mạng kể tội bạn cùng phòng đưa bạn trai về kí túc xá ngủ qua đêm khiến một vài bạn khác ngượng chín mặt.

Nếu muốn sống thử hãy dọn ra riêng

Có vẻ như lối thể hiện tình cảm táo bạo nơi công cộng đang có xu hướng lan rộng trong giới trẻ Việt hiện nay. Mặc dù không ai cấm việc thể hiện tình cảm nhưng ở nơi công cộng đông đúc, nếu việc thể hiện tình cảm của mình gây ảnh hưởng đến mọi người thì có lẽ các cặp đôi nên xem xét lại.

Qủa thực, việc thể hiện tình cảm quá đà nơi đông người sẽ không khiến người chứng kiến khen các cặp đôi “sống thoáng kiểu Tây” mà chỉ khiến họ thêm phần “chướng tai gai mắt”.

Bên cạnh đó, có thể nói, phòng/ nhà ở bao giờ cũng là nơi riêng tư nhất. Bởi vậy, khi bạn cùng trọ dẫn thêm một anh chàng “lạ hoắc lạ huơ” ở đâu về ngủ qua đêm, xâm phạm “lãnh thổ” riêng tư thì chỉ cần nhìn thôi, nhiều người đã đủ thấy bực dọc, khó chịu.

Liên quan đến tình trạng dẫn người yêu về phòng trọ, phòng kí túc xá, một số những sinh viên chân chính đã thẳng thắn đưa ra quan điểm về việc này.

“Mình dạo Confession thấy có vấn đề là các bạn nữ hay dẫn bạn trai về phòng trọ CHUNG để NGỦ. Và mình hoàn toàn không thích điều này.

Các bạn muốn sống thử thì mướn nhà riêng, điều đó là chuyện bình thường, ăn uống ngủ nghỉ  là chuyện của các bạn, không ảnh hưởng tới ai. Mình thấy khá buồn cười là các bạn dẫn bạn trai về phòng trọ của mình để sống như nhà của 2 bạn ý. Các bạn khác chung phòng bạn thì sao, người ta cũng phải khó chịu chứ, nhất là nữ ở chung với nhau thì ăn mặc thoải mái mà ra vào cứ đụng mặt thằng nào lạ hoắc thì rất là ngại. Còn ngủ nữa chứ, phải chi bạn ngủ một mình sợ ma hay gì thì dắt nó về cho đỡ sợ, mình không ý kiến, đằng này còn ở chung với các bạn khác mà 2 bạn ngủ như chung ôm nhau vuốt ve nhau các thứ thì… đi giùm.

Bạn cho rằng nó là bình thường và không ảnh hưởng tới ai, hoàn toàn sai nhé. Đó là do bạn cùng phòng của bạn không lên tiếng hoặc nó cũng y chang như bạn .Thân là con gái, thà sống thử một mình không ai biết. Đằng này tối nào cũng dắt về phòng chung để ngủ còn ra thể thống gì nữa, PHÒNG TRỌ chứ đâu phải KHÁCH SẠN”.

Quan điểm của 1 sinh viên về việc đưa người yêu về phòng chung ngủ qua đêm. Quan điểm của 1 sinh viên về việc đưa người yêu về phòng chung ngủ qua đêm.