Giải Trí

Vừa thành người dẫn đầu xu hướng, vừa có cơ hội xuất hiện cùng Sơn Tùng M-TP, bạn đã biết đến cơ hội cực 'ĐÃ' này chưa?

T.H
Chia sẻ

Saostar - Nếu bạn là một Sky đích thực hay là một bạn trẻ đam mê tạo trend thì không thể bỏ qua MODERNISTAR - SÀN ĐẤU SÁNG TẠO để có cơ hội thể hiện bản thân, và tham gia chung dự án của mì ly Modern và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP.

Không cần phải suy nghĩ khi khẳng định ngay nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP chính là cái tên có sức ảnh hưởng và tạo trend (trào lưu) nổi bật nhất Việt Nam hiện nay. Chính vì lẽ đó mà vừa qua, mì ly Modern - sản phẩm mang một phong cách hiện đại, trẻ trung về kiểu dáng, phong phú đa dạng về hương vị, đã chọn nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP là gương mặt đại diện với thông điệp “NGAY MỚI ĐÔ.

Vừa thành người dẫn đầu xu hướng, vừa có cơ hội xuất hiện cùng Sơn Tùng M-TP, bạn đã biết đến cơ hội cực 'ĐÃ' này chưa? Ảnh 1
Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP là đại sứ thương hiệu cho mì ly Modern - thuộc công ty cổ phần Acecook Việt Nam.

Chưa dừng lại, mì ly Modern còn chứng tỏ sự “hợp thời” khi tổ chức cuộc thi MODERNISTAR - SÀN ĐẤU SÁNG TẠO dành riêng cho thế hệ trẻ thể hiện tài năng mà không chờ đợi bất cứ điều gì. Là một thương hiệu dành cho giới trẻ, mì ly Modern muốn sân chơi lần này để các bạn trẻ thỏa sức thể hiện chất riêng thông qua những trào lưu mới nhất. Đặc biệt, Modernistar mang đến giải thưởng vô cùng giá trị: người chiến thắng sẽ có cơ hội tham gia một dự án của mì ly Modern và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, cơ hội tham gia một dự án của POPS trong năm 2021, đủ để toả sáng ngay trong tầm tay.

Đến với cuộc thi, các bạn trẻ sẽ là những nhân tố tạo ra xu hướng, tự tin thể hiện tài năng hay thậm chí là tài lẻ của mình với sân khấu luôn nằm trên ngón tay mọi lúc, mọi nơi! Vậy điều bạn cần là gì? Chỉ với tối đa 60 giây, bạn đã có thể biến những điều đơn giản trở thành xu hướng. Đó có thể là một bài hát nghe ĐÃ tai, một điệu nhảy xem ĐÃ mắt, một câu nói thả thính ĐÃ với crush,...tất cả đều có thể giúp bạn trở thành người tạo trend có một không hai. Sau đó, chính tay bạn sẽ post video lên các nền tảng Facebook và TikTok kèm hashtag #Ngaymoida #Modern #Modernistar #SanDauSangTao #AcecookVietnam và inbox đường link bài dự thi (trên cả 2 nền tảng Facebook hoặc Tiktok) về cho POPS Music rồi chờ đợi sự toả sáng của bản thân thông qua phần bình chọn của BGK cùng cộng đồng mạng. 

Vừa thành người dẫn đầu xu hướng, vừa có cơ hội xuất hiện cùng Sơn Tùng M-TP, bạn đã biết đến cơ hội cực 'ĐÃ' này chưa? Ảnh 2
Cuộc thi MODERNISTAR - SÀN ĐẤU SÁNG TẠO dành riêng cho thế hệ trẻ thể hiện tài năng cùng nhiều giải thưởng giá trị

Ngoài nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, MODERNISTAR còn thu hút cả dàn KOLs cực xịn, luôn nằm trong vùng phủ trend tham gia như: Ricky Star, Quang Đăng, Linh Barbie, DJ Mie. Nếu là một fan trung thành của RAP Việt thì cái tên Ricky Star liệu có đủ làm bạn phấn khích để đăng kí tham gia? Hay là một fan đam mê những vũ điệu trendy của Quang Đăng thì đến với cuộc thi Modernistar quá xá hợp. Ngoài ra, “Thánh rải thính” Linh Barbie, DJ Mie cũng đã được mời tham gia cuộc thi.

Vừa thành người dẫn đầu xu hướng, vừa có cơ hội xuất hiện cùng Sơn Tùng M-TP, bạn đã biết đến cơ hội cực 'ĐÃ' này chưa? Ảnh 3
Dàn KOLs đồng hành cùng MODERNISTAR: Quang Đăng, Linh Barbie, DJ Mie và Ricky Star.

Hãy cùng tham gia ngay MODERNISTAR - SÀN ĐẤU SÁNG TẠO để nổi tiếng NGAY MỚI ĐÃ bằng 3 bước đơn giản!

Bước 1: Quay 1 video (tối đa 20 giây) với bất cứ hoạt động sáng tạo nào mà bạn tin sẽ phá đảo giới yêu TREND khắp nơi bằng AR filter của cuộc thi. Hoặc quay 1 video không cần sử dụng AR filter với thời gian tối đa 60 giây và xuất hiện sản phẩm Mì Ly Modern (Mì ly Modern Lẩu Thái Tôm / Modern Lẩu Gà Chanh Dây / Modern Phá Lấu Bò).

Bước 2: Post video lên Trang Facebook hoặc Tiktok cá nhân với đầy đủ hashtag #Ngaymoida #MilyModern #Modernistar #SanDauSangTao #AcecookVietnam và kêu gọi tương tác cho bài dự thi của bạn để có cơ hội đoạt giải cao nhất của cuộc thi. 

Bước 3: Chụp màn hình hoặc copy đường link và Inbox bài dự thi (trên cả 2 nền tảng Facebook hoặc Tiktok) về cho POPS Music.

Cùng theo dõi thông tin chi tiết chương trình tại đây hoặc Fanpage Mì ly Modern và POPS Music

Vừa thành người dẫn đầu xu hướng, vừa có cơ hội xuất hiện cùng Sơn Tùng M-TP, bạn đã biết đến cơ hội cực 'ĐÃ' này chưa? Ảnh 4
Hãy cùng tham gia ngay MODERNISTAR - SÀN ĐẤU SÁNG TẠO với 3 bước đơn giản.

MODERNISTAR – SÀN ĐẤU SÁNG TẠO 

Là cuộc thi được tổ chức bởi thương hiệu mì ly Modern - thuộc công ty cổ phần Acecook Việt Nam, kết hợp cùng Đơn vị bảo trợ truyền thông POPS Việt Nam. Với thông điệp “NGAY MỚI ĐÔ, cuộc thi khuyến khích các bạn trẻ phát huy khả năng sáng tạo của bản thân bằng cách thực hiện các video có thời lượng tối đa 60 giây có nội dung ấn tượng, trendy nhất để trở thành một trong những “hiện tượng” thành công trên mạng xã hội.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 16/11/2020 tới hết ngày 17/12/2020.

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

1 Giải nhất MODERNISTAR:

-  Giải thưởng trị giá 20,000,000 VND tiền mặt và 3 tháng sử dụng miễn phí mì ly Modern 

- Sở hữu chiếc áo Versace thời thượng “có một không hai” mà nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã mặc trong Dự án Quảng Cáo với Modern

- Có cơ hội xuất hiện trong một dự án của mì ly Modern và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP

- Có cơ hội tham gia vào 01 dự án của POPS trong năm 2021

4 Giải khuyến khích: Mỗi giải thưởng trị giá 5,000,000 VND tiền mặt và 3 tháng sử dụng miễn phí mì ly Modern

1 Giải bài thi được yêu thích nhất: Giải thưởng trị giá 3,000,000 VND tiền mặt và 3 tháng sử dụng miễn phí mì ly Modern

Thể lệ Cuộc thi chi tiết xem tại 

https://bitly.com.vn/kjkvus

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN