Giải Trí

Anh trai Yuri (SNSD), Jung Joon Young - Choi Jong Hoon: Ngồi tù 10 năm vì tội hiếp d.âm!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Phía công tố đã yêu cầu các bản án tù cho các tội danh xâm hại tình dục của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và một số người khác.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 13/11, phiên tòa xét xử lần thứ 9 dành cho Jung Joon Young (30 tuổi), Choi Jong Hoon (F.T. Island), Kwon Hyuk Jun - anh trai Kwon Yuri (SNSD) cùng với những cá nhân khác - những người vi phậm Đạo luật đặc biệt về trừng phạt tội phạm tình dục, đã được diễn ra tại Tòa án quận trung tâm Seoul.

Jung Joon Young.

Choi Jong Hyun.

Kwon Hyuk Jun.

Theo đó, công tố đã yêu cầu tòa án kết án 7 năm tù đối với Jung Joon Young vì tội cưỡng hiếp tập thể nghiêm trọng một người phụ nữ say rượu, quay phim và truyền bá phát tán các video nóng bất hợp pháp. Bên cạnh đó, công tố viên cũng đã yêu cầu xử phạt 5 năm tù dành cho Choi Jong Hoon. Anh phạm tội đồng lõa, tham gia vào việc hiếp d.âm tập thể nạn nhận.

Tiếp đến, phía công tố đã yêu cầu 10 năm tù cho cựu nhân viên của Burning Sun - ông Kim và anh Kwon Hyuk Jun, với các cáo buộc bao gồm cưỡng hiếp (ám chỉ hiếp d.âm khi nạn nhân bất tỉnh hoặc không thể chống cự), và 5 năm tù dành cho ông Heo - cựu nhân viên của một công ty giải trí.

Anh trai Yuri.

Đối với tất cả trong số họ, công tố cũng yêu cầu cải tạo giáo dục lại người phạm tội tình dục, tiết lộ thông tin cá nhân và cấm làm việc với các tổ chức liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên trong 10 năm. Các công tố viên nhận xét: “Những yêu cầu này được đưa ra sau khi chúng tôi xem xét mức độ phạm tội và họ không đạt được thỏa thuận hòa giải với các nạn nhân”.

Tòa án tuyên bố rằng phán quyết cuối cùng sẽ được đưa ra tại phiên tòa tuyên án vào lúc 11h sáng (KST) ngày 29/11 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN