Ngày 24/7, Công an quận 2, TP.HCM cho biết, đã bàn giao đối tượng Nguyễn Ngọc Thuý (SN 1984, ngụ quận 8, trú quận 11) cho Công an TP.HCM để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Nguyễn Ngọc Thúy - “nữ quái” có tiền án trộm sạch tài sản của trai Tây sau khi quan hệ. (Ảnh: PLO). Nguyễn Ngọc Thúy - “nữ quái” có tiền án trộm sạch tài sản của trai Tây sau khi quan hệ. (Ảnh: PLO).

Theo điều tra, tối 20/7, anh A.J.C. (SN 1988, mang quốc tịch Mỹ, ngụ quận 2) đến quán bia ở đường Bùi Viện, quận 1, TP.HCM để ăn uống, vui chơi. Sau khi kết thúc, anh A.J.C. định bắt taxi ra về thì gặp Thúy.

Người phụ nữ ngỏ ý muốn đưa anh A.J.C. về và được anh này đồng ý. Cả hai di chuyển bằng xe máy của Thúy sang chung cư cao cấp trên đường Mai Chí Thọ (phường Bình Khánh, quận 2).

Tại đây, cả 2 quan hệ tình dục, sau đó anh A.J.C. lăn ra ngủ. Đến khi tỉnh dậy thì người đàn ông ngoại quốc không thấy Thúy đâu, anh vội kiểm tra thì phát hiện mất 1 máy tính, ví bên trong chứa thẻ MasterCarrd, tiền ngoại tệ nên trình báo công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 22/7, trinh sát phát hiện Thuý ở quận 8 nên mời về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh, Thuý khai nhận hành vi trộm cắp tài sản của anh A.J.C.

Được biết, Thuý từng có 1 tiền án về tội “trộm cắp tài sản”. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.