Sau chiến thắng trước đội tuyển Malaysia với tỷ số 2-0, thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục ở trận làm khách đến sân của Myanmar vào lúc 18h30 ngày hôm nay (20/11).

Theo ghi nhận trước giờ bóng lăn, phố đi bộ Nguyễn Huệ đã rất nhộn nhịp, khá đông người hâm mộ đã tập trung về đây để xem đội tuyển Việt Nam.

Trong số này có cả người Hàn Quốc đến để cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo. Không khí bắt đầu sôi động hơn khi màn hình Led xuất hiện clip xúc động về hành trình đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á hồi tháng 1/2018.

Ngay từ rất sớm, những người hâm mộ đã có mặt tại phố đi bộ cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam. Ngay từ rất sớm, những người hâm mộ đã có mặt tại phố đi bộ cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam.
Để phục vụ người hâm mộ theo dõi các trận bóng, CLB bóng đá TP HCM lắp đặt 5 màn hình “khủng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1). Để phục vụ người hâm mộ theo dõi các trận bóng, CLB bóng đá TP HCM lắp đặt 5 màn hình “khủng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1).
Phụ huynh cùng con cái có mặt từ sớm tại phố đi bộ. Phụ huynh cùng con cái có mặt từ sớm tại phố đi bộ.
Những người dân tranh thủ ngồi đợi trước giờ bóng lăn. Những người dân tranh thủ ngồi đợi trước giờ bóng lăn.
Màn hình Led xuất hiện clip xúc động về hành trình đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á hồi tháng 1/2018. Màn hình Led xuất hiện clip xúc động về hành trình đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á hồi tháng 1/2018.
Các cổ động viên chuẩn bị sẵn băng rôn, cờ đỏ sao vàng để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Các cổ động viên chuẩn bị sẵn băng rôn, cờ đỏ sao vàng để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
Em bé theo mẹ đi cổ vũ đội bóng nước nhà. Em bé theo mẹ đi cổ vũ đội bóng nước nhà.
Một cổ động viên nhí khác… Một cổ động viên nhí khác…
Các cầu thủ nhí cũng có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Các cầu thủ nhí cũng có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Các đấng mày râu sẽ khó lòng bỏ qua trận đấu ngày hôm nay Các đấng mày râu sẽ khó lòng bỏ qua trận đấu ngày hôm nay
Một fan hâm mộ của đội tuyển Việt Nam Một fan hâm mộ của đội tuyển Việt Nam
Cả gia đình cùng lưu lại khoảnh khắc đẹp Cả gia đình cùng lưu lại khoảnh khắc đẹp
Các cặp đôi cũng tranh thủ lưu lại những kỉ niệm đẹp. Các cặp đôi cũng tranh thủ lưu lại những kỉ niệm đẹp.