Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Hậu lễ cưới thế kỷ, 'vợ chồng son' Đông Nhi - Ông Cao Thắng lúc nào cũng dính nhau như sam khiến các fan ghen tỵ

Ngân HoàngĐăng lúc

Không chỉ luôn xuất hiện bên nhau tại các sự kiện mà cặp 'vợ chồng son' Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh dính nhau như sam khiến các fan chỉ biết xuýt xoa ghen tỵ.

Hậu hôn lễ thế kỷ được tổ chức tại Phú Quốc vào ngày 9 tháng 11 vừa qua với sự quy tụ đông đảo của các nghệ sĩ Việt, Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn khiến các fan phải xuýt xoa ghen tỵ khi không chỉ luôn sánh đôi tại các sự kiện mà còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh dính nhau như sam lên mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân của mình Đông Nhi đã khiến các fan thích thú khi chia sẻ hình ảnh chụp phía sau lưng hai vợ chồng cùng dòng chú thích trêu ông xã: “Thương ghê, thấy chồng tui đeo túi điệu nghệ không”.

Đông Nhi trêu ông xã Ông Cao Thắng 'đeo túi điệu nghệ'

Trên trang cá nhân của Ông Cao Thắng, nam ca sĩ cũng hài hước 'than thở': “Tự nhiên “bị” cho đeo có chiếc nhẫn xong cái thành “ông nội trợ” !!”

Trước đó Đông Nhi còn khiến các fan thích thú khi chia sẻ hình ảnh selfie đầy tình cảm cùng ông xã của mình cùng lời thủ thỉ nhờ vả cư dân mạng chỉnh sửa tóc mái của Ông Cao Thắng. Hậu quả là loạt hình “không đỡ nổi” của vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi cũng từ đó mà được ra đời.

Đăng ảnh tình cảm cùng ông xã, Đông Nhi không quên “Nhờ các cao thủ photoshop cái mái cho chồng”

Đông Nhi có lẽ là nữ ca sĩ 'cuồng chồng' nhất khi cô liên tục đăng ảnh cùng ông xã của mình. Tuy nhiên bên cạnh những bức ảnh 'tình bể bình' thì cô luôn kèm theo những dòng chú thích đầy hài hước.

Đông Nhi khiến fan chỉ biết ông bụng cười khi gọi ông xã Ông Cao Thắng là: “Bé “chàng tiên cá” của kui”

Được biết sau lễ cưới thế kỷ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã sang Singapore tận hưởng tuần trăng mật. Cả hai khiến công chúng xuýt xoa khi cùng nhau diện áo đôi xuống phố.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng diện đồ đôi chất lừ sau đám cưới

Cả hai không quên khiến khán giả “say” với những bức ảnh 'nắm tay nhau đi khắp thế gian'

Chỉ cần nhiêu đây đã đủ chứng minh từ nay Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã là của nhau rồi!

Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn tổ chức buổi tiệc riêng tri ân báo giới hậu đám cưới. Tại đây, cặp đôi “vợ chồng son” liên tục quấn quýt lấy nhau không muốn rời.

Đông Nhi luôn đứng nép mình bên Ông Cao Thắng và liên tục gửi gắm ánh nhìn không chớp mắt đến với ông xã

Cặp đôi đều cho thấy sự rạng rỡ và hạnh phúc của mình hậu đám cưới

Sau đám cưới 1 tuần, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn thu hút sự chú ý của khán giả với màn xuất hiện công khai cùng nhau trong một sự kiện diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu cặp đôi song ca cùng nhau ca khúc 'Ngày đôi ta là của nhau'.

Cặp vợ chồng son tay trong tay không rời trong sự kiện đầu tiên cả hai cùng tham gia sau đám cưới

Những khoảnh khắc đầy tình cảm của cả hai khiến nhiều người phải ghen tị và thầm ngưỡng mộ

Sau hôn lễ thế kỷ, có thể nói Đông Nhi và Ông Cao Thắng hiện đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc của cặp “vợ chồng son”. Việc cả 2 luôn song hành cùng nhau không muốn rời thật khiến người khác phải ganh tị.

Bên nhau hơn mười năm nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn vô cùng thắm thiết.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng