Mới đây, Đông Nhi chia sẻ ảnh cùng Ông Cao Thắng trên trang cá nhân cùng lời thủ thỉ: “Nhờ các cao thủ photoshop cái mái cho chồng em giống em nha mọi người“. Trước nay ai cũng biết việc nhờ vả cư dân mạng photoshop sẽ gây ra cái kết “dở khóc dở cười” như thế nào tuy nhiên dường như nữ ca sĩ cũng muốn tranh thủ “troll” chồng nên quyết “chơi lớn” một phen. Không ngoài dự đoán, loạt hình “không đỡ nổi” của vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi được ra đời ngay sau đó với đủ biến tấu hài hước.

Đông Nhi mở lời nhờ vả cư dân mạng chỉnh sửa tóc mái của Ông Cao Thắng. Đông Nhi mở lời nhờ vả cư dân mạng chỉnh sửa tóc mái của Ông Cao Thắng.
Kết quả đầu tiên.. Kết quả đầu tiên..
Mái ngang nhưng được wax một tí để giữ vẻ nam tính. Mái ngang nhưng được wax một tí để giữ vẻ nam tính.
Đổi nhẹ một cái là giống như đúc không? Đổi nhẹ một cái là giống như đúc không?
Còn đây thì đổi hơi mạnh tay.. Còn đây thì đổi hơi mạnh tay..
Dần dần không còn nhận ra ai là chồng nữa.. Dần dần không còn nhận ra ai là chồng nữa..
Đông Nhi có tóc mái của Ông Cao Thắng cũng hợp “phết” nhỉ! Đông Nhi có tóc mái của Ông Cao Thắng cũng hợp “phết” nhỉ!
Cuối cùng cũng có một thành phẩm như ý của chị! Cuối cùng cũng có một thành phẩm như ý của chị!

Sau “hôn lễ thế kỷ” quy tụ đông đảo nghệ sĩ Việt và tạo nên một sự kiện thu hút sự quan tâm cực lớn từ khán giả, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc của cặp “vợ chồng son”. Bên nhau hơn một thập kỷ nhưng cả hai luôn khiến khán giả ngưỡng mộ vì luôn dành cho đối phương tình cảm ngọt ngào cũng như sự ủng hộ tuyệt đối.

Nhờ cư dân mạng photoshop: Ông Cao Thắng  Đông Nhi nhận về loạt ảnh dở khóc dở cười ảnh 8

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những hình mẫu gia đình được nhiều người ngưỡng mộ. Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những hình mẫu gia đình được nhiều người ngưỡng mộ.