Tối 6/11, khi tham dự một sự kiện thời trang tại TP.HCM, không phải váy áo cầu kỳ dàn sao Việt đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi khoe dáng trong những thiết kế cá tính, ấn tượng theo phong cách sporty chic.

Nổi bật trong đó là Tú Hảo, đúng tinh thần: diện đẹp bất chấp thời tiết, nàng khiến nhiều người trầm trồ xen lẫn… ngưỡng mộ khi diện một lần 2 chiếc áo, kèm theo mũ len giữa tiết trời Sài Gòn ấm áp, khô hanh.

Mix chồng 2 lớp áo phông cùng quần ống suông ấn tượng, Tú Hảo ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Mix chồng 2 lớp áo phông cùng quần ống suông ấn tượng, Tú Hảo ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.
Đặc biệt, cô nàng còn đội chiếc mũ len cá tính làm thành điểm nhấn cho set đồ. Đặc biệt, cô nàng còn đội chiếc mũ len cá tính làm thành điểm nhấn cho set đồ.
Công tâm mà nói, giữa tiết trời Sài Gòn hanh khô oi ả, việc diện đồ chất ngất thế này chắc cũng không hề dễ chịu, phải tặng một điểm cộng cho cô nàng bởi tinh thần “thời trang phang thời tiết”. Công tâm mà nói, giữa tiết trời Sài Gòn hanh khô oi ả, việc diện đồ chất ngất thế này chắc cũng không hề dễ chịu, phải tặng một điểm cộng cho cô nàng bởi tinh thần “thời trang phang thời tiết”.
Đồng Ánh Quỳnh khoe eo thon với cả cây đen cực chất. Cách mix bomber cùng croptop được nhận định là cực kỳ phù hợp, tạo nên vẻ ngoài chất chơi cho người đẹp. Đồng Ánh Quỳnh khoe eo thon với cả cây đen cực chất. Cách mix bomber cùng croptop được nhận định là cực kỳ phù hợp, tạo nên vẻ ngoài chất chơi cho người đẹp.
Áo sơ-mi phom rộng chất liệu dày dặn mix cùng quần ống hộp, giày cao gót mũi nhọn khiến đôi chân của Phí Phương Anh thêm dài miên man. Áo sơ-mi phom rộng chất liệu dày dặn mix cùng quần ống hộp, giày cao gót mũi nhọn khiến đôi chân của Phí Phương Anh thêm dài miên man.
Tông màu xanh dịu mắt là cách Quỳnh Anh Shyn đem đến sự nổi bật cho hình ảnh chính bản thân mình. Tông màu xanh dịu mắt là cách Quỳnh Anh Shyn đem đến sự nổi bật cho hình ảnh chính bản thân mình.
Những bộ cánh cô nàng mặc luôn mang đến cái nhìn khác biệt. Nếu không phải Quỳnh Anh Shyn, chắc hẳn sẽ ít người có thể mặc đẹp như thế. Những bộ cánh cô nàng mặc luôn mang đến cái nhìn khác biệt. Nếu không phải Quỳnh Anh Shyn, chắc hẳn sẽ ít người có thể mặc đẹp như thế.
Duy Khánh sử dụng bucket hat, túi ánh bạc làm điểm nhấn cho set đồ. Duy Khánh sử dụng bucket hat, túi ánh bạc làm điểm nhấn cho set đồ.
Ai ai cũng khó lòng rời mắt với vẻ chất chơi của Decao. Ai ai cũng khó lòng rời mắt với vẻ chất chơi của Decao.
Chiếc túi Chanel xanh, đỏ đẹp mắt khiến bộ cánh thời thượng hơn bao giờ hết. Chiếc túi Chanel xanh, đỏ đẹp mắt khiến bộ cánh thời thượng hơn bao giờ hết.
Osad, Lou Hoàng tạo ra vẻ thời thượng với cách mix đồng họa tiết typo. Osad, Lou Hoàng tạo ra vẻ thời thượng với cách mix đồng họa tiết typo.