Angela Phương Trinh là một cô gái trẻ có thực lực diễn xuất, đó không còn là điều cần phải bàn cãi. Nhưng gout thời trang “khi trồi khi sụt” của Trinh khiến nhiều người không tin tưởng lắm vào thẩm mỹ của cô nàng. Số lần Phương Trinh xuất hiện những bộ đồ đẹp có, chưa đẹp lắm cũng có và gây ra nhiều cuộc tranh cãi. Nhưng nếu theo dõi Trinh ngay từ những ngày đầu khi cô gái này bắt đầu nổi tiếng ở showbiz sẽ nhận ra, phong cách Trinh theo đuổi luôn là những bộ đồ gợi cảm.

Trinh rất yêu hình thể của mình và thường xuyên mặc những bộ đồ khoe trọn những đường cong tuyệt mỹ. Cũng nhiều người có body đẹp, nhưng ai dám mặc đẹp và hở bạo như Trinh từ thảm đỏ đến đời thường?

Nếu nói Trinh biến hóa khôn lường với thời trang cũng đúng, nhưng tựu chung lại, cô gái ấy chỉ mong muốn được khoe trọn vẻ sexy của mình. Dù có nhiều ý kiến cho rằng, những bộ Trinh mặc đôi khi hơi lố, nhưng phải công nhận là Trinh rất đẹp. Đó chẳng phải là mục đích cuối cùng của Trinh khi có được sự quan tâm của đám đông sao? Cùng xem Angela Phương Trinh và những bộ cánh hở bạo từ nhà ra phố của cô ấy.

Thời trang thảm đỏ

Giữa dàn chân dài kín đáo, Angela Phương Trinh sexy nổi bật với đầm trễ vai khoe trọn vòng 1 căng đầy. Giữa dàn chân dài kín đáo, Angela Phương Trinh sexy nổi bật với đầm trễ vai khoe trọn vòng 1 căng đầy.
Trong một sự kiện gần đây, Trinh không mặc hở nhưng lại diện chiếc ôm sát khoe toàn bộ đường cong tuyệt đẹp của cơ thể. Trong một sự kiện gần đây, Trinh không mặc hở nhưng lại diện chiếc ôm sát khoe toàn bộ đường cong tuyệt đẹp của cơ thể.
Trinh rất tự hào về vòng 3 cao, đầy của mình. Cô đã phải tập luyện rât vất vả để có được vòng 3 đẹp như vậy.
Angela Phương Trinh cũng rất nhiều lần gây bão trên thảm đỏ vì những bộ cánh hở bạo, xuyên thấu như thế này. Angela Phương Trinh cũng rất nhiều lần gây bão trên thảm đỏ vì những bộ cánh hở bạo, xuyên thấu như thế này.
Tuy còn trẻ nhưng Trinh không ngại hở, ngay cả khi mặc với phong cách quý bà thì Trinh vẫn phải hở táo bạo thế kia. Tuy còn trẻ nhưng Trinh không ngại hở, ngay cả khi mặc với phong cách quý bà thì Trinh vẫn phải hở táo bạo thế kia.
Không thể không nhắc tới bộ cánh gây xôn xao này của Trinh, khoét trên hở dưới khiến mỗi bước đi của cô nàng đều khiến người đối diện thót tim. Không thể không nhắc tới bộ cánh gây xôn xao này của Trinh, khoét trên hở dưới khiến mỗi bước đi của cô nàng đều khiến người đối diện thót tim.
Thêm một bộ cánh nữa khẳng định phong cách sexy của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ. Thêm một bộ cánh nữa khẳng định phong cách sexy của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ.

Style hàng ngày

Trong bức hình mới nhát Angela Phương Trinh đăng trên facebook, cô nàng mặc một chiếc váy body màu hồng cúp ngực cực sexy. Trong bức hình mới nhát Angela Phương Trinh đăng trên facebook, cô nàng mặc một chiếc váy body màu hồng cúp ngực cực sexy.
Chiếc váy này không chỉ giúp Trinh khoe vòng 1 tròn đầy mà còn phô diễn được cả hông quả táo sexy. Chiếc váy này không chỉ giúp Trinh khoe vòng 1 tròn đầy mà còn phô diễn được cả hông quả táo sexy.
Giữa tiết trời lạnh giá, Trinh cũng không quên khoe vòng eo con kiến của mình, Giữa tiết trời lạnh giá, Trinh cũng không quên khoe vòng eo con kiến của mình,
Và vòng 3 săn chắc, nảy nở có được do luyện tập là điều mà Trinh tự hào nhất. Cô nàng rất thích diện những bộ đồ sexy để minh chứng cho vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo của cơ thể. Từ một cô nàng hơi ốm, Trinh đã có được vẻ đẹp chuẩn hiện nay. Và vòng 3 săn chắc, nảy nở có được do luyện tập là điều mà Trinh tự hào nhất. Cô nàng rất thích diện những bộ đồ sexy để minh chứng cho vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo của cơ thể. Từ một cô nàng hơi ốm, Trinh đã có được vẻ đẹp chuẩn hiện nay.
Chính vì thân hình đẹp mà Trinh rất tích cực chụp với những bộ bikini. Nếu theo dõi Instagram của cô nàng sẽ thấy, thỉnh thoảng Trinh lại khoe vóc dáng trong những bộ bikini hoặc đồ tập vô cùng gợi cảm. Chính vì thân hình đẹp mà Trinh rất tích cực chụp với những bộ bikini. Nếu theo dõi Instagram của cô nàng sẽ thấy, thỉnh thoảng Trinh lại khoe vóc dáng trong những bộ bikini hoặc đồ tập vô cùng gợi cảm.
Ngay cả khi kín mít thế này thì nhìn Trinh vẫn rất đẹp với đường cong cơ thể. Ngay cả khi kín mít thế này thì nhìn Trinh vẫn rất đẹp với đường cong cơ thể.
Trinh không đẹp thì ai đẹp? Trinh không đẹp thì ai đẹp?
Việc mặc đồ bơi khoe vòng 3 của Trinh đã trở thành chuyện quá bình thường. Việc mặc đồ bơi khoe vòng 3 của Trinh đã trở thành chuyện quá bình thường.
Bức ảnh khiến nhiều người xôn xao rằng Trinh có can thiệp dao kéo để có được vòng 3 trong mơ thế kia. Nhưng Trinh chỉ lẳng lặng đăng những bức hình miệt mài ở phòng tập để khẳng định nỗ lực có thật của mình để cải thiện vóc dáng. Bức ảnh khiến nhiều người xôn xao rằng Trinh có can thiệp dao kéo để có được vòng 3 trong mơ thế kia. Nhưng Trinh chỉ lẳng lặng đăng những bức hình miệt mài ở phòng tập để khẳng định nỗ lực có thật của mình để cải thiện vóc dáng.
Vóc dáng của Trinh bất kì cô gái nào cũng thầm ao ước có được. Vóc dáng của Trinh bất kì cô gái nào cũng thầm ao ước có được.
So với tuổi đời 21 thì cơ thể của Trinh đẹp đáng nể. So với tuổi đời 21 thì cơ thể của Trinh đẹp đáng nể.
Cũng chính vì thế mà thỉnh thoảng Trinh lại có album ảnh chụp bikini để lưu lại nét đẹp thanh xuân của mình. Cũng chính vì thế mà thỉnh thoảng Trinh lại có album ảnh chụp bikini để lưu lại nét đẹp thanh xuân của mình.
Bất kì góc chụp nào, Trinh cũng khiến người ta phải ngẩn ngơ vì vẻ đẹp của cơ thể. Bất kì góc chụp nào, Trinh cũng khiến người ta phải ngẩn ngơ vì vẻ đẹp của cơ thể.
Rõ ràng sexy, hở bạo là gout thời trang mà Trinh đã và đang theo đuổi rồi, không còn nghi ngờ gì nữa. Rõ ràng sexy, hở bạo là gout thời trang mà Trinh đã và đang theo đuổi rồi, không còn nghi ngờ gì nữa.
Để có được thân hình chuẩn đẹp, Trinh đã tập luyện chăm chỉ hàng ngày cùng với huấn luyện viên riêng của mình. Để có được thân hình chuẩn đẹp, Trinh đã tập luyện chăm chỉ hàng ngày cùng với huấn luyện viên riêng của mình.
Vòng 3 căng tròn của Trinh là hoàn tự nhiên chứ không hề là sản phẩm của dao kéo. Vòng 3 căng tròn của Trinh là hoàn tự nhiên chứ không hề là sản phẩm của dao kéo.
Trinh rất tự hào và thường xuyên thành quả sau những giờ tập luyện của mình. Trinh rất tự hào và thường xuyên thành quả sau những giờ tập luyện của mình.
Trinh và cơ bụng 6 múi khiến cánh nam nhi cũng phải nể phục. Trinh và cơ bụng 6 múi khiến cánh nam nhi cũng phải nể phục.
Ở trong phòng tập Trinh vẫn không quên đẹp và sexy. Trinh quyết tâm cải thiện vóc dáng và đến với gym với sự nghiêm túc hết mình. Ở trong phòng tập Trinh vẫn không quên đẹp và sexy. Trinh quyết tâm cải thiện vóc dáng và đến với gym với sự nghiêm túc hết mình.
Nhìn Phương Trinh thế này, con gái lại phải lũ lượt kéo nhau đi tập gym mất thôi. Nhìn Phương Trinh thế này, con gái lại phải lũ lượt kéo nhau đi tập gym mất thôi.