Về khoản đầu tư hình ảnh với những món đồ hàng hiệu từ nước ngoài hay từ các NTK trong nước, Jolie đều nhanh tay có trước. Xuất hiện trong một sự kiện cùng Angela Phương Trinh và Bảo Anh, Jolie Nguyễn “chặt chém” đàn chị không kém khi diện thiết kế đầm dạ hội của thương hiệu Jonathan Simkhai với mức giá 11.950 USD (khoảng gần 280 triệu đồng).

Jolie Nguyễn khoe thân hình mảnh mai với thiết kế mỏng tanh trên thảm đỏ. Jolie Nguyễn khoe thân hình mảnh mai với thiết kế mỏng tanh trên thảm đỏ.

Jolie Nguyễn đụng hàng thiên thần Victorias Secret Jourdan Dunn với váy gần 300 triệu

Trang phục được đính kết từ rất nhiều hạt đá quí, với chất liệu xuyên thấu màu nude càng khiến cô sexy hơn trước ống kính nhiếp ảnh gia. Trang phục được đính kết từ rất nhiều hạt đá quí, với chất liệu xuyên thấu màu nude càng khiến cô sexy hơn trước ống kính nhiếp ảnh gia.
Thiết kế dây mảnh đan chéo phía sau lưng như càng tôn lên vẻ đẹp hờ hững với tấm lưng trắng ngần. Thiết kế dây mảnh đan chéo phía sau lưng như càng tôn lên vẻ đẹp hờ hững với tấm lưng trắng ngần.
Được biết, stylist Huy Mạch đã hỗ trợ cô để có được diện mạo xinh đẹp như thế này Được biết, stylist Huy Mạch đã hỗ trợ cô để có được diện mạo xinh đẹp như thế này

Jolie Nguyễn đụng hàng thiên thần Victorias Secret Jourdan Dunn với váy gần 300 triệu

Giá gần 300 triệu đồng khiến nhiều người hốt hoảng. Giá gần 300 triệu đồng khiến nhiều người hốt hoảng.
Trang phục từng được thiên thần Victoria's Secret Jourdan Dunn mặc tại lê trao giải CFDA Awards 2016. Trang phục từng được thiên thần Victoria's Secret Jourdan Dunn mặc tại lê trao giải CFDA Awards 2016.
Cận cảnh các chi tiết đính kết như mạng lưới của chiếc váy đắt đỏ này. Cận cảnh các chi tiết đính kết như mạng lưới của chiếc váy đắt đỏ này.
Đây quả thực là một tuyệt tác khiến nhiều cô nàng ao ước được khoác lên người một lần. Đây quả thực là một tuyệt tác khiến nhiều cô nàng ao ước được khoác lên người một lần.