Tuy từng bảo rằng mình không có nhiều kinh nghiệm trong ngành thời trang, nhưng Hương Giang vẫn tạo được dấu ấn cùng những bước catwalk chắc nhịp trên đôi giày cao lêu nghêu chẳng khác cà kheo - một trong những kĩ năng cần có của người mẫu chuyên nghiệp.

Điều này phần nào khiến cô nàng nhận được sự tín nhiệm với vai trò HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Còn nhớ trong VIFW, Hương Giang từng thể hiện xuất sắc vai trò vedette khi catwalk cùng đôi giày cao gót “lêu nghêu”. Còn nhớ trong VIFW, Hương Giang từng thể hiện xuất sắc vai trò vedette khi catwalk cùng đôi giày cao gót “lêu nghêu”.
Từ thần thái gương mặt, cách sải bước của cô đều thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Từ thần thái gương mặt, cách sải bước của cô đều thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Thế nhưng, ngoài khả năng catwalk thần sầu, ít ai biết, hoa hậu Hương Giang còn có kinh nghiệm pose dáng, giải phóng hình thể.

Trong buổi huấn luyện dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam, cô nàng đã khiến nhiều người ấn tượng với những chỉ dẫn mang đậm tính chuyên môn.

Hương Giang vô cùng cuốn hút với những bước nhảy điêu luyện, chuyển động giải phóng hình thể cơ mặt, cổ…

Bên cạnh đó, người đẹp cũng rất nhiệt tình hướng dẫn thí sinh cách pose dáng trong phần tập luyện dưới hồ bơi.

Rũ bỏ dáng vẻ sang chảnh, cô không ngần ngại ngồi xổm để có thể chỉ dạy dàn Siêu Mẫu tương lai.

Có thể nhận định, Hương Giang là một HLV rất có tâm với thí sinh. Có thể nhận định, Hương Giang là một HLV rất có tâm với thí sinh.
Người đẹp trực tiếp chỉ dạy… Người đẹp trực tiếp chỉ dạy…
Nhận xét riêng từng người một để các chân dài nắm rõ mặt mạnh, mặt yếu của bản thân. Nhận xét riêng từng người một để các chân dài nắm rõ mặt mạnh, mặt yếu của bản thân.
Không ngần ngại đứng ra thị phạm… Không ngần ngại đứng ra thị phạm…
Tuy gây nhiều tranh cãi nhưng đến thời điểm này, có thể khẳng định Hương Giang là một vị HLV rất có tâm, có tầm trong Siêu mẫu Việt Nam 2018. Tuy gây nhiều tranh cãi nhưng đến thời điểm này, có thể khẳng định Hương Giang là một vị HLV rất có tâm, có tầm trong Siêu mẫu Việt Nam 2018.