Hương Giang là một trong số ít những nghệ sĩ giữ nhiệt tên tuổi liên tục với tần suất dày đặc, với những sản phẩm nghệ thuật chất lượng. Thời điểm này, gần như cô đang mở rộng khả năng hoạt động ở nhiều vai trò khác nhau.

Dù dù đạt được nhiều thành công nhưng Hương Giang chưa bao giờ ngơi nghỉ, khi ở vị trí của mình cô tiếp tục chia sẻ và mang đến những định nghĩa mới trong cộng đồng, cuộc sống lẫn tình yêu. Mới đây, cô nàng vừa thực hiện bộ ảnh mới mang tên “Go For Love” dành cho dịp Valentine sắp tới.

Hương Giang búi tóc củ tỏi, tạo dáng quyến rũ bên nam thần 6 múi bí ẩn trong bộ ảnh V-day ảnh 0Người đẹp mang đến những trang phục đầy sắc màu, đại diện cho nhiều trường phái tình yêu khác nhau, với nhiều hình ảnh ẩn dụ. Ngay cả background, Hương Giang khéo léo thay đổi danh xưng trong các lyric ca khúc từ “anh-em” thành “AM-AM”.

Hương Giang búi tóc củ tỏi, tạo dáng quyến rũ bên nam thần 6 múi bí ẩn trong bộ ảnh V-day ảnh 1Có thể thấy, danh xưng “anh-em” gần như trở thành đại từ danh xưng duy nhất được sử dụng trong thơ ca nói riêng hay trong các tác phẩm nghệ thuật nói chung. Điều này khiến cho cụm danh xưng này đang bị lạm dụng quá nhiều trong thơ ca, khiến cho nó trở thành một phần rào cản khi mọi người lúng túng dùng thơ ca để dành tặng nhau. Thử tưởng tượng, sẽ ra sao nếu một người con trai muốn tỏ tình với người con gái bằng bài “Em có yêu anh không?”, hay hai người nữ yêu nhau đâu thể cùng nhau hát bài “Anh có muốn về nhà với em không?”… Khi  ý thơ muốn dành tặng nhau đang bị rào cản bởi cụm danh xưng “anh – em” thì tại sao chúng ta không đổi ngôi xưng, phá bỏ những giới hạn, bình đẳng với nhau trong tình yêu?

Hương Giang búi tóc củ tỏi, tạo dáng quyến rũ bên nam thần 6 múi bí ẩn trong bộ ảnh V-day ảnh 2Theo ê-kíp của cô nàng, “AM-AM” là có thể dùng như danh xưng mới trong tình yêu thời đại bình đẳng này. “AM-AM” là viết tắt của “Anh-eM”. Trong thơ ca hay các bài hát tình yêu, cụm từ “anh-em” đôi khi sử dụng trong vài ngữ cảnh lại không hợp.

Hương Giang búi tóc củ tỏi, tạo dáng quyến rũ bên nam thần 6 múi bí ẩn trong bộ ảnh V-day ảnh 3Đôi khi, danh xưng sẽ khiến hai người lúng túng hơn khi bày tỏ tình yêu của mình. Với Hương Giang, trong tình yêu chỉ cần có tình yêu là đủ những rảo cản khác đã đến cần bỏ qua.

Hương Giang búi tóc củ tỏi, tạo dáng quyến rũ bên nam thần 6 múi bí ẩn trong bộ ảnh V-day ảnh 4Đi cùng tuyên ngôn đầy táo bạo của cô nàng, tình yêu chỉ cần có tình yêu, khi từ ngữ không lột tả được mình là lúc tạo ra ngôn ngữ của riêng ta. Với sự thay đổi về hình ảnh luôn đổi mới liên tục, Hương Giang ngày càng khẳng định vị thế rất riêng của mình, cả trong âm nhạc lẫn thời trang, thể hiện cái tôi của người trẻ hiện đại.