Xuất hiện trong bức ảnh do ca sĩ Hương Tràm chia sẻ tại trang cá nhân, Dư Hàng My - em họ giọng ca “Em gái mưa” tạo được sự chú ý với cộng đồng mạng nhờ ngoại hình xinh đẹp không thua kém hot girl.

Đặc biệt, theo sự tìm hiểu của khán giả, cô nàng 24 tuổi ngoài chuyện sở hữu khuôn mặt hoàn hảo, vóc dáng cân đối, Hàng My còn có khả năng “hack” chiều cao cực kỳ tinh tế. Tuy chỉ cao chưa tới mét sáu, nhưng gout ăn mặc thu hút cùng cách phối đồ thông minh, trông cô nàng cao hơn mét bảy, chân dài miên man.

Không có chiều cao hoàn hảo, nhưng với tỉ lệ cơ thể chuẩn, Dư Hàng My có thể dễ dàng mặc nhiều loại trang phục khác nhau. Tuy nhiên, một trong các bí quyết ăn gian chiều cao của cô nàng là diện cả cây đơn sắc, khiến cơ thể không bị phân khúc. Không có chiều cao hoàn hảo, nhưng với tỉ lệ cơ thể chuẩn, Dư Hàng My có thể dễ dàng mặc nhiều loại trang phục khác nhau. Tuy nhiên, một trong các bí quyết ăn gian chiều cao của cô nàng là diện cả cây đơn sắc, khiến cơ thể không bị phân khúc.
Áo len dệt kim chui đầu đi cùng đôi boots cao quá gối, khoe trọn đôi chân dài miên man. Áo len dệt kim chui đầu đi cùng đôi boots cao quá gối, khoe trọn đôi chân dài miên man.
Đôi boots này không những đang khiến các tín đồ thời trang mê mẩn vì độ “hot” của nó, mà còn bởi khả năng “hack” chiều cao tuyệt vời của món phụ kiện này. Đôi boots này không những đang khiến các tín đồ thời trang mê mẩn vì độ “hot” của nó, mà còn bởi khả năng “hack” chiều cao tuyệt vời của món phụ kiện này.
Váy ren với phần vải phủ dưới gấu váy cũng là một items được cô nàng tin tưởng trong công cuộc ăn gian chiều cao của bản thân. Váy ren với phần vải phủ dưới gấu váy cũng là một items được cô nàng tin tưởng trong công cuộc ăn gian chiều cao của bản thân.
Bên cạnh đó, một bí quyết ăn mặc các tín đồ thời trang có thể học hỏi là việc chỉ phối cao nhất hai màu trên một outfit, việc này giúp tỉ lệ chiều cao cô nàng được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, một bí quyết ăn mặc các tín đồ thời trang có thể học hỏi là việc chỉ phối cao nhất hai màu trên một outfit, việc này giúp tỉ lệ chiều cao cô nàng được tăng lên đáng kể.
Sự lựa chọn màu sắc trang phục của Hàng My cũng chỉ xoay quanh những sắc màu trung tính như beige… Sự lựa chọn màu sắc trang phục của Hàng My cũng chỉ xoay quanh những sắc màu trung tính như beige…
Đen, nâu. Đen, nâu.
Ngoài ra, khán giả còn phát hiện, cô nàng là một fan chân chính của những loại quần culottes, ống loe. Từ jumpsuit đậm màu ánh kim… Ngoài ra, khán giả còn phát hiện, cô nàng là một fan chân chính của những loại quần culottes, ống loe. Từ jumpsuit đậm màu ánh kim…
Quần ống loe phối cùng boots nâu đỏ cũng là một bí quyết giúp cô nàng hack chiều cao đáng kể. Quần ống loe phối cùng boots nâu đỏ cũng là một bí quyết giúp cô nàng hack chiều cao đáng kể.
Quần culottes cạp cao với sọc phối hai bên sườn là một trong những items được cô nàng bổ sung vào tủ quần áo của mình. Quần culottes cạp cao với sọc phối hai bên sườn là một trong những items được cô nàng bổ sung vào tủ quần áo của mình.
Culottes trắng cao trên mắt cá phối cùng áo khoác dạ nâu tông màu đất. Culottes trắng cao trên mắt cá phối cùng áo khoác dạ nâu tông màu đất.
Hay set đồ được tăng điểm thời thượng với quần ống loe, phủ trọn giày cao gót. Nhìn vào tấm ảnh này, ai bảo Hàng My chỉ cao 1,56 m nào. Hay set đồ được tăng điểm thời thượng với quần ống loe, phủ trọn giày cao gót. Nhìn vào tấm ảnh này, ai bảo Hàng My chỉ cao 1,56 m nào.
Ngoài ra, bộ sưu tập của cô nàng cũng không thiếu những món đồ hiệu đắt giá, chẳng hề thua kém bất kì sao Việt nào, ví dụ như chiếc túi Chanel da… Ngoài ra, bộ sưu tập của cô nàng cũng không thiếu những món đồ hiệu đắt giá, chẳng hề thua kém bất kì sao Việt nào, ví dụ như chiếc túi Chanel da…
Hay mẫu túi Fanny Bag của Gucci đang được các sao mê mẩn diện suốt từ năm ngoái đến nay. Hay mẫu túi Fanny Bag của Gucci đang được các sao mê mẩn diện suốt từ năm ngoái đến nay.
Chắc chẳng ai lấy túi Balenciaga, Gucci treo phía sau làm phông nền để chụp ảnh như cô nàng cả. Chắc chẳng ai lấy túi Balenciaga, Gucci treo phía sau làm phông nền để chụp ảnh như cô nàng cả.