Theo đó trên trang cá nhân của mình,  NTK Hiếu Nguyễn tỏ ra khá bức xúc khi một trong thiết kế của mình bị chính đồng nghiệp sao chép. Theo đó trên trang cá nhân của mình,  NTK Hiếu Nguyễn tỏ ra khá bức xúc khi một trong thiết kế của mình bị chính đồng nghiệp sao chép.
 Người mà Audrey Hiếu Nguyễn tố đạo nhái đó chính là NTK Hồng Ngọc. Người mà Audrey Hiếu Nguyễn tố đạo nhái đó chính là NTK Hồng Ngọc.
 Thiết kế bị nghi “đạo nhái” hiển nhiên được người mẫu Phan Thị Mơ trình diễn trong đêm thời trang “Phong cách và cuộc sống” ở TP. HCM. Thiết kế bị nghi “đạo nhái” hiển nhiên được người mẫu Phan Thị Mơ trình diễn trong đêm thời trang “Phong cách và cuộc sống” ở TP. HCM.
 Đây là thiết kế “đinh” trong BST “Nắng pha lê”. Phan Thị Mơ đảm nhận vị trí vedette trình diễn trang phục này. Đây là thiết kế “đinh” trong BST “Nắng pha lê”. Phan Thị Mơ đảm nhận vị trí vedette trình diễn trang phục này.
 Hai thiết kế này có những đường nét giống nhau đến 85%. Hai thiết kế này có những đường nét giống nhau đến 85%.
 Được biết thiết kế của Audrey Hiếu Nguyễn từng được cựu Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Pia Wurtzbach diện trong sự kiện ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu diễn ra cách đây không lâu ở TP.HCM. Được biết thiết kế của Audrey Hiếu Nguyễn từng được cựu Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Pia Wurtzbach diện trong sự kiện ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu diễn ra cách đây không lâu ở TP.HCM.
 Thiết kế này là 1 trong 17 thiết kế nằm trong BST “Đêm ngàn sao” được NTK Audrey Hiếu Nguyễn trình làng trong khuôn khổ “New York Fashion Week” vào hồi đầu năm nay.  Thiết kế này là 1 trong 17 thiết kế nằm trong BST “Đêm ngàn sao” được NTK Audrey Hiếu Nguyễn trình làng trong khuôn khổ “New York Fashion Week” vào hồi đầu năm nay.