Mới đây, Ưng Hoàng Phúc không giấu nổi niềm sung sướng, vỡ òa hạnh phúc “khoe” những hình ảnh con trai vừa mới chào đời với người hâm mộ. Nam ca sĩ không quên khoe con trai đầu lòng tên là Quốc Minh và bé nặng 3,3kg.

Ưng Hoàng Phúc khoe hình ảnh mới nhất của con trai với mọi người. Ưng Hoàng Phúc khoe hình ảnh mới nhất của con trai với mọi người.
Bé được vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đặt tên là Quốc Minh, khi chào đời nặng 3,3kg. Bé được vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đặt tên là Quốc Minh, khi chào đời nặng 3,3kg.
Bé có nhiều nét rất giống bố Ưng Hoàng Phúc. Bé có nhiều nét rất giống bố Ưng Hoàng Phúc.
Ngay sau khi đăng tải hình ảnh, chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt like và bình luận. Ai ai cũng gửi lời chúc mừng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc. Ngay sau khi đăng tải hình ảnh, chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt like và bình luận. Ai ai cũng gửi lời chúc mừng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc.

Trước đó, Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ hình ảnh bà xã - người mẫu, diễn viên Kim Cương tại bệnh viện. Tuy nhiên, do Ưng Hoàng Phúc đang bận lưu diễn ở nước ngoài nên anh không kịp về nước để chào đón con trai. “Xin lỗi con trai. Bố đã không về kịp chào đón con. Chúc hai mẹ con khoẻ nhé! Love you” - anh viết. Trong thời gian cuối thai kỳ, Kim Cương tăng 18kg nhưng gương mặt và vóc dáng của cô không thay đổi nhiều.

Hình ảnh Kim Cương tại bệnh viện trước khi vào phòng sinh em bé. Hình ảnh Kim Cương tại bệnh viện trước khi vào phòng sinh em bé.
Cách đó không lâu, Kim Cương hạnh phúc “khoe” bụng bầu trên trang cá nhân. Cách đó không lâu, Kim Cương hạnh phúc “khoe” bụng bầu trên trang cá nhân.
Mặc dù ở giai đoạn cuối thai kỳ nhưng Kim Cương vẫn giữ được vóc dáng và gương mặt thon gọn. Mặc dù ở giai đoạn cuối thai kỳ nhưng Kim Cương vẫn giữ được vóc dáng và gương mặt thon gọn.
Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương công khai mối quan hệ vào đầu năm 2014 sau một năm hẹn hò. Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương công khai mối quan hệ vào đầu năm 2014 sau một năm hẹn hò.