Kể từ khi chia tay bạn trai Choiza sau hơn 2 năm hẹn hò, Sulli liên tục vướng phải các nghi án hẹn hò. Các fan chưa kịp định thần việc tin đồn giữa cô nàng và G-Dragon thì tối 16/3, Dispatch đã tung ra loạt ảnh Sulli đi chơi vào đúng ngày Valentine với một người đàn ông lạ mặt.

Ngay sau khi hình ảnh được tung ra, hàng loạt các nghi vấn rồi suy đoán xem người đàn ông đi cùng Sulli là ai. Thậm chí, không ít cư dân mạng cho rằng gương mặt người đàn ông đó chính là Zico của nhóm Block B.

Xuất hiện tin đồn người đàn ông lạ mặt hẹn hò với Sulli là Zico. Xuất hiện tin đồn người đàn ông lạ mặt hẹn hò với Sulli là Zico.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ phía công ty Seven Seasons - đại diện của Zico đã phủ nhận điều này. Họ dành cả buổi tối 16/3 để giải đáp các thắc mắt của giới truyền thông về tin đồn hẹn hò giữa Zico và Sulli: “Người đàn ông đó không phải là Zico, phong cách thời trang giữa hai người khác nhau. Đặc biệt, anh ta mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay nhưng không nhìn thấy hình xăm nào. Có vẻ như cư dân mạng đã nhìn lầm khi đánh giá qua vóc dáng người đàn ông đó với Zico.”

Bản thân Zico cảm thấy tin đồn này rất vô lý.