Tóc Tiên vốn quen thuộc với người hâm mộ bằng hình ảnh cá tính, có phần hơi nổi loạn. Vừa qua, nữ ca sĩ đăng tải bức hình với nét xinh đẹp dịu dàng trên trang Facebook cá nhân làm khán giả được một phen bất ngờ. Từ bạn bè tới người hâm mộ đều để lại những dòng bình luận khiến ai đọc vào cũng buồn cười.

Bức hình được Tóc Tiên post lên với dòng trạng thái đi kèm: “Các ông có thấy tôi xinh không này”. Bức hình được Tóc Tiên post lên với dòng trạng thái đi kèm: “Các ông có thấy tôi xinh không này”.

Ngay sau đó, tấm hình nhận được tới 18 ngàn lượt like, 18 lượt chia sẻ và gần 400 bình luận. Đây là những con số khá lớn so với những gì trước đây cô ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân. Nhiếp ảnh gia Milor Trần - một người bạn khá thân với Tóc Tiên viết: “Làm như dịu dàng lắm vậy!”, còn nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thì chọc quê cô nàng: “Yêu quái! Tôi chắc chắn đây là yêu quái”

“Cô Tiên” không biết làm gì hơn bằng việc để lại những icon vui nhộn cho các bình luận của mọi người để lại phía dưới tấm hình. “Cô Tiên” không biết làm gì hơn bằng việc để lại những icon vui nhộn cho các bình luận của mọi người để lại phía dưới tấm hình.
Một vài bình luận khác lại muốn Tóc Tiên trở về với hình tượng như cũ. Một vài bình luận khác lại muốn Tóc Tiên trở về với hình tượng như cũ.

Tóc Tiên vốn nổi tiếng trong showbiz Việt là một ca sĩ thẳng thắn, có phần hài hước và thoải mái khi ở ngoài đời. Một số fan đặt ra câu hỏi liệu trong tương lai cô nàng có dự định theo đuổi hình tượng hiền dịu như trên bức hình đã chia sẻ hay không.

Khoe ảnh hiền dịu, Tóc Tiên nhận lại tràng bình luận chọc quê

Phiên bản Tóc Tiên cá tính quen thuộc với người hâm mộ. Phiên bản Tóc Tiên cá tính quen thuộc với người hâm mộ.