Theo nguồn tin độc quyền từ Koreaboo, ê-kíp chụp ảnh cưới cho “cặp đôi vàng” của làng giải trí xứ Hàn gồm: Hong Jang Hyun - nhiếp ảnh gia hàng đầu tại Kbiz, chuyên làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng như CL, G-Dragon…, trợ lý của anh Chung Ji Sang - một nhiếp ảnh gia đến từ New York, Mỹ, Eric Darius Nazarian - nhiếp ảnh gia đến từ California, nhiếp ảnh gia người Hàn Yang Joong San và Akeel Nelson - trợ lý quay phim.

Nguồn tin này cũng tiết lộ, Song - Song couple và toàn bộ ê-kíp đang ở khách sạn 5 sao Palace Hotel, San Francisco - một trong những khu nghỉ dưỡng đắt đỏ, xa xỉ nhất vùng vịnh.

Song Joong KiSong Hye Kyo bắt đầu quay phim tại công viên Golden Gate, sau đó di chuyển đến Mill Valley. Buổi chụp hình cuối cùng đã diễn ra tại Calistoga, California vào ngày 7/9.

Hé lộ toàn bộ lịch trình Song Joong Ki  Song Hye Kyo bí mật chụp ảnh cướiHé lộ toàn bộ lịch trình Song Joong Ki  Song Hye Kyo bí mật chụp ảnh cưới

Những tấm hình về các địa điểm nơi Song - Song dừng chân và chụp ảnh cưới. Những tấm hình về các địa điểm nơi Song - Song dừng chân và chụp ảnh cưới.
Nhân viên từ ê-kíp tiết lộ hậu trường chụp ảnh, hứa hẹn bộ ảnh cưới của “cặp đôi thế kỷ” gồm toàn những khung cảnh tuyệt đẹp… Nhân viên từ ê-kíp tiết lộ hậu trường chụp ảnh, hứa hẹn bộ ảnh cưới của “cặp đôi thế kỷ” gồm toàn những khung cảnh tuyệt đẹp…
…và nhiều bóng bay. …và nhiều bóng bay.
Ngay sau khi những thông tin về địa điểm chụp ảnh cưới của Song - Song được tiết lộ, người hâm mộ càng háo hức hơn về đám cưới diễn ra vào tháng 10. Ngay sau khi những thông tin về địa điểm chụp ảnh cưới của Song - Song được tiết lộ, người hâm mộ càng háo hức hơn về đám cưới diễn ra vào tháng 10.

Song Hye Kyo (1981) và Song Joong Ki (1985) cùng hợp tác trong tác phẩm truyền hình ăn khách Hàn Quốc mang tên Hậu duệ mặt trời. Nhờ diễn xuất quá ăn ý cộng thêm “phản ứng hóa học” trên cả mong đợi, sau khi bộ phim kết thúc, tin đồn cặp đôi Song - Song thực sự có “love-line” ngoài đời liên tục rộ lên và khiến fan “phát cuồng”.

Hé lộ toàn bộ lịch trình Song Joong Ki  Song Hye Kyo bí mật chụp ảnh cướiHé lộ toàn bộ lịch trình Song Joong Ki  Song Hye Kyo bí mật chụp ảnh cưới

Sau thời gian dài “im lặng” trước toàn bộ tin đồn “phim giả tình thật”, hồi đầu tháng 7, cả hai “gây chấn động” gần như toàn bộ làng giải trí châu Á khi không chỉ thừa nhận hẹn hò, mà còn thông báo kết hôn vào tháng 10.

Thông tin ngay sau đó cũng được xác nhận bởi Blossom Entertainment và UAA - công ty quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Hé lộ toàn bộ lịch trình Song Joong Ki  Song Hye Kyo bí mật chụp ảnh cưới

Tin tức Song - Song về chung một nhà gây chấn động làng giải trí xứ Hàn cũng như các nước khác trong châu Á. Tin tức Song - Song về chung một nhà gây chấn động làng giải trí xứ Hàn cũng như các nước khác trong châu Á.

Đám cưới “thế kỷ” của cặp đôi Song - Song diễn ra vào 31/10 tại khách sạn Shila - địa điểm tổ chức hôn lễ uy tín của các ngôi sao hạng A K-biz như Jang Dong Gun - Ko So Young,  Kwon Sang Woo - Son Tae Young , Jun Ji Hyun - Choi Jun Hyuk,  Hwang Jung Eum - Lee Young Don và gần đây nhất là Moon Hee Jun - Soyul (Crayon Pop)…

Hé lộ toàn bộ lịch trình Song Joong Ki  Song Hye Kyo bí mật chụp ảnh cưới

Khách sạn nơi Song - Song sẽ tổ chức đám cưới vào 31/10. Khách sạn nơi Song - Song sẽ tổ chức đám cưới vào 31/10.