Thời gian qua, á hậu Huyền My gần như không xuất hiện bất cứ sự kiện nào để tập trung thời gian cho khóa học ngắn hạn tại Anh Quốc. Mặc dù chỉ đi du học hơn 1 tháng nhưng đó là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với cô. Không có gia đình ở bên, Huyền My phải sống tự lập, trải nghiệm cuộc sống sinh viên xa nhà rồi lên kế hoạch cho bản thân.

Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp, trẻ trung tại sự kiện sau hơn 1 tháng tham gia khóa học ngắn hạn ở Anh Quốc. Á hậu Huyền My xuất hiện xinh đẹp, trẻ trung tại sự kiện sau hơn 1 tháng tham gia khóa học ngắn hạn ở Anh Quốc.

Vừa kết thúc khóa học, Huyền My tức tốc trở về nước để kịp tham gia một sự kiện của hai nhà thiết kế Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc - những người chị khá thân thiết của mình. Theo kế hoạch, Huyền My sẽ về nước ngày 23/6 nhưng do gặp sự cố ở sân bay nên cô đã bị delay 24 tiếng. Chiều tối 24/6, vừa hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), Huyền My đã phải trang điểm ngay rồi vội vã di chuyển tới sự kiện.

Vừa xuống sân bay, Huyền My không kịp về nhà, vội vã di chuyển tới sự kiện. Vừa xuống sân bay, Huyền My không kịp về nhà, vội vã di chuyển tới sự kiện.
Ngay sau đó, á hậu thay một bộ váy màu hồng trẻ trung. Ngay sau đó, á hậu thay một bộ váy màu hồng trẻ trung.
Sắp tới Huyền My sẽ lại lên đường đi Malaysia để đóng phim. Sắp tới Huyền My sẽ lại lên đường đi Malaysia để đóng phim.
Tại sự kiện, Huyền My có dịp gặp gỡ đàn chị - hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh. Tại sự kiện, Huyền My có dịp gặp gỡ đàn chị - hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh.

Chưa kịp hoàn hồn sau sự cố 24 tiếng ở sân bay, Á hậu Huyền My vội vã đi sự kiện

Huyền My nhí nhảnh bên Dương Thùy Linh. Huyền My nhí nhảnh bên Dương Thùy Linh.
Hai nhà thiết kế là Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc đều là những người bạn thân thiết của Huyền My, Dương Thùy Linh. Hai nhà thiết kế là Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc đều là những người bạn thân thiết của Huyền My, Dương Thùy Linh.

Chưa kịp hoàn hồn sau sự cố 24 tiếng ở sân bay, Á hậu Huyền My vội vã đi sự kiện

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Dương Thùy Linh. Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Dương Thùy Linh.
Chân dài Phan Hà Phương dịu dàng với bộ váy trắng. Chân dài Phan Hà Phương dịu dàng với bộ váy trắng.
Người mẫu Huyền Thư. Người mẫu Huyền Thư.