Ngày 2/4, những hình ảnh mới nhất của em út nhóm nhạc BigBang tại Hà Nội đã khiến cộng đồng VIP cực kỳ bất ngờ. Anh chàng đến Việt Nam theo lời mời từ một công ty bất động sản. Những thông tin về lịch trình của Seungri đều được giấu kín để đảm bảo an toàn vì BigBang là nhóm nhạc có số lượng người đông đảo nhất nhì cộng đồng Kpop tại Việt Nam.

Song hành cùng với Seungri trong các hoạt động bên lề là Á hậu Tú Anh và một số người bạn. Tuy nhiên, những hình ảnh thân thiết của nàng Á hậu xinh đẹp với nam ca sĩ nổi tiếng khiến người hâm mộ không hài lòng.

Tú Anh gây “bão” khi đăng ảnh thông báo Seungri tới Hà Nội chơi. Tú Anh gây “bão” khi đăng ảnh thông báo Seungri tới Hà Nội chơi.

Chiều 2/4/2016, Tú Anh khiến nhiều người ghen tị khi đăng hình ảnh chụp chung cùng Seungri lên trang cá nhân. Sau đó, cô cùng với bạn bè đến quán bar nơi Seungri đã ngẫu hững trổ tài làm DJ. Tuy nhiên, hình ảnh cô thân thiết ghé sát vào chàng ca sĩ trò chuyện đã khiến người hâm mộ tức tối, chỉ trích người đẹp.

Xem trực tiếp hình ảnh Seungri trong quán bar, fan cảm thấy tức tối vì Tú Anh liên tục níu cổ chàng ca sĩ. Xem trực tiếp hình ảnh Seungri trong quán bar, fan cảm thấy tức tối vì Tú Anh liên tục níu cổ chàng ca sĩ.

Đặc biệt sau khi rời khỏi quán bar trở về khách sạn, để tránh nhiều fan cuồng Seungri đã kéo Á hậu cùng vào với mình.

Hình ảnh Tú Anh và Seungri được chia sẻ nhiều trên mạng. Hình ảnh Tú Anh và Seungri được chia sẻ nhiều trên mạng.

Hình ảnh này tình cờ được người hâm mộ chụp lại dẫn đến nhiều fan quá khích đã lên Facebook cá nhân và Instagram để lại những bình luận gay gắt.

Á hậu Tú Anh bị ném đá vì quá thân thiết với Seungri tại Hà NộiÁ hậu Tú Anh bị ném đá vì quá thân thiết với Seungri tại Hà NộiÁ hậu Tú Anh bị ném đá vì quá thân thiết với Seungri tại Hà NộiÁ hậu Tú Anh bị ném đá vì quá thân thiết với Seungri tại Hà NộiÁ hậu Tú Anh bị ném đá vì quá thân thiết với Seungri tại Hà Nội