Chi Pu vừa chính thức bước sang tuổi 25 sau một năm với nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Hiện cô nàng đang có chuyến công tác tại Hàn Quốc nên không thể đón sinh nhật bên gia đình và bạn bè như mọi năm. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đang đồn đoán Chi Pu đã được “bạn trai tin đồn” Jin Ju Hyung mừng tuổi mới cùng khi phát hiện điểm chung trong những đăng tải trên trang instagram cá nhân của hai người.

Mới đây, nữ ca sĩ Đóa hoa hồng tiếp tục cập nhật hình ảnh ăn mừng sinh nhật trong không gian ấm cúng và sang trọng, cô nàng còn vui vẻ chú thích: “Mừng cô gái tròn 18 tuổi nhé” kèm dòng hashtag “#forever18”.

Vẫn xinh đẹp như thường lệ. Vẫn xinh đẹp như thường lệ.
Vui vẻ tạo dáng. Vui vẻ tạo dáng.
“Deep” một chút nhé! “Deep” một chút nhé!
Dĩ nhiên sinh nhật thì không thể thiếu hoa… Dĩ nhiên sinh nhật thì không thể thiếu hoa…
và một món qà thật đáng yêu nữa này! và một món qà thật đáng yêu nữa này!

Năm vừa qua có thể nói là Chi Pu đã thực hiện một cú “chuyển mình” ngoạn mục khi cố gắng thoát khỏi hình ảnh hotgirl để lấn sân sang ca hát. Tuy ban đầu không nhận được nhiều ý kiến tán đồng từ phía giới chuyên môn nhưng vẫn “gây bão” liên tục trên các bảng xếp hạng, có lẽ chính nhờ động lực đó mà khoảng cuối năm 2017, nữ ca sĩ đã ra mắt liền tù tì 4 sản phẩm âm nhạc như lời hứa “mỗi tháng một MV” trước truyền thông và công chúng. Mới đây MV Đóa hoa hồng của Chi Pu cũng tạo được tiếng vang với giai điệu bắt tai cùng vũ đạo độc lạ khiến nhiều người thích thú.

Từ hôm nay - sản phẩm âm nhạc đầu tay của Chi Pu với vai trò ca sĩ.

Cho ta gần hơn - đánh dấu sự hợp tác giữa cô nàng và “bạn trai tin đồn” Jin Ju Hyung.

Đóa hoa hồng được khán giả đặc biệt yêu thích nhờ điệu nhảy độc đáo, “không đụng hàng”.

Con đường phía trước hãy còn dài, cơ hội luôn rộng mở cho những ai đam mê cũng như nỗ lực nghiêm túc. Tuổi mới chúc Chi sẽ ngày càng có thêm nhiều sản phẩm chất lượng và được đông đảo người hâm mộ đón nhận nhé! Con đường phía trước hãy còn dài, cơ hội luôn rộng mở cho những ai đam mê cũng như nỗ lực nghiêm túc. Tuổi mới chúc Chi sẽ ngày càng có thêm nhiều sản phẩm chất lượng và được đông đảo người hâm mộ đón nhận nhé!