Kwon Hyuk Jung được đề nghị gia nhập một nhóm nhạc nữ, nhưng cô từ chối ngay sau khi giám đốc công ty quản lý làm điều này.
Youtuber Hàn tiết lộ lý do gây sốc vì sao mình từ bỏ trở thành thần tượng ảnh 0Youtuber kiêm người mẫu Kwon Kyuk Jung đã chia sẻ video với tựa đề, “Why I Gave Up on Becoming an Idol” (Tại sao tôi từ bỏ việc trở thành thần tượng).

Youtuber Hàn tiết lộ lý do gây sốc vì sao mình từ bỏ trở thành thần tượng ảnh 1Trong video, Kwon Hyuk Jung thú nhận rằng khi nhận được nhiều lời mời chào gia nhập một nhóm nhạc nữ, cô đã tự mình đến thăm quan công ty.

Youtuber Hàn tiết lộ lý do gây sốc vì sao mình từ bỏ trở thành thần tượng ảnh 2Cô giải thích rằng sau khi trao đổi với các nhân viên của công ty quản lý, cô có buổi trò chuyện riêng với giám đốc.

Kwon Hyuk Jung chia sẻ thêm, ‘Tôi gặp chủ tịch trong một căn phòng bé xíu chỉ có duy nhất cây đàn piano và cái microphone. Hầu hết những lần gặp đầu, mọi người đều ngồi đối diện nhau, nhưng ông ta lại ngồi trên băng ghế đàn piano và bắt tôi ngồi cạnh.’

Youtuber Hàn tiết lộ lý do gây sốc vì sao mình từ bỏ trở thành thần tượng ảnh 3Theo Kwon Hyuk Jung, người đàn ông đã nói, ‘Tôi phải ước lượng xem cơ thể cô cần phẫu thuật thẩm mỹ ra sao, thế nên hãy nâng váy của cô lên và cho tôi xem người cô.’

Youtuber Hàn tiết lộ lý do gây sốc vì sao mình từ bỏ trở thành thần tượng ảnh 4Kwon Hyuk Jung đã giải thích đây chính là nguyên nhân khiến mình từ chối đề nghị của ông ta, cô sợ rằng mọi chuyện còn có thể sẽ tệ hơn sau khi mình ký hợp đồng.

Youtuber Hàn tiết lộ lý do gây sốc vì sao mình từ bỏ trở thành thần tượng ảnh 5Hiện nay, Kwon Hyuk Jung hiện đang là một người mẫu kiêm Youtuber khá thành công, cô cũng là CEO của một siêu thị mua sắm trực tuyến.