Giải Trí

Trần Lộ viết tâm thư phủ nhận việc đòi 'tình phí' từ Hoắc Tôn

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Trần Lộ cho biết Hoắc Tôn đã hối hận sau khi kí vào thỏa thuận trả 9 triệu nhân dân tệ.

Theo Sohu đưa tin, "bạn gái 9 năm" của ca sĩ Hoắc Tôn - Trần Lộ vừa viết một tâm thư dài phủ nhận việc đòi "tình phí" từ giọng ca Vén rèm châu. Cô cho biết thỏa thuận được kí kết giữa hai người không liên quan đến việc cô đòi "phí chia tay" từ Hoắc Tôn. Theo đó, Hoắc Tôn yêu cầu được bồi thường cho Trần Lộ về mặt hình ảnh và danh dự vì chịu tổn thất trong câu chuyện này.

Trần Lộ viết tâm thư phủ nhận việc đòi "tình phí" từ Hoắc Tôn.

Cô còn tiết lộ rằng Hoắc Tôn đã hối hận sau khi kí vào thỏa thuận trả 9 triệu nhân dân tệ, thế là nam ca sĩ lấy cớ tống tiền để đưa bạn gái mình vào tròng.

Bên cạnh đó, căn cứ trong bức tâm thư, ban đầu Hoắc Tôn ra giá 3 triệu nhân dân tệ, yêu cầu Trần Lộ kí vào bản cam kết. Trần Lộ nói thêm lúc đó người mối lái cũng có mặt tại hiện trường, người này không chấp nhận việc mời luật sư và nói rằng càng ít người biết càng tốt. Do đó, bản thỏa thuận này có thể khẳng định quyền lợi đứng về phía Hoắc Tôn. Đồng thời nó không mang tính ép buộc, tất cả do Hoắc Tôn đề xuất.

Vừa vướng vào scandal tình ái, Hoắc Tôn tuyên bố giải nghệ.

Sau khi bản thỏa thuận được kí kết, theo đó ngày 31/5 sẽ chuyển 1 triệu nhân dân tệ. Thực tế chỉ chuyển 580 ngàn nhân dân tệ. Ở thời điểm đó, Hoắc Tôn có vẻ đã hối hận khi chuyển nhiều tiền cho Trần Lộ. Cho nên anh đã nhờ luật sư làm việc, công khai bản cam kết và những bằng chứng chứng minh Trần Lộ đã nhận 580 ngàn nhân dân tệ, với mong muốn đưa cô vào tù vì tội tống tiền. 

Trần Lộ vô cùng hoảng sợ nên cô nhờ người quen báo cảnh sát. Hoắc Tôn biết được vụ việc đành hạ mình đến nhà Trần Lộ để thương lượng lại một bản cam kết mới. 

Hôm 14/8, Hoắc Tôn có bài đăng gửi lời tạm biệt đến sự nghiệp của mình, phía Trần Lộ cũng có động thái đáp trả. Cô bày tỏ: "Câu chuyện này đã chiếm nhiều thời gian của mọi người. Tôi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên tôi không muốn nổ ra trong im lặng, càng không muốn nó chết trong im lặng".

Từ khi bê bối nổ ra, Hoắc Tôn hai lần đăng đàn thanh minh. Lần đầu tiên nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến khán giả, tạm biệt sự nghiệp của mình. Anh cũng không quên xin lỗi người bạn gái 9 năm. Lần thứ 2, Hoắc Tôn tuyên bố rút khỏi giới giải trí, đồng thời phủ nhận chuyện lợi dụng bạn gái và có mối quan hệ với những cô gái khác khi đang quen Trần Lộ.

Xem thêm: Vì sao Hoắc Tôn vừa vướng lùm xùm tình ái đã nhanh chóng tiêu tan sự nghiệp?

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN