Giải Trí

Shark Long 'tố' Phương Nam ghê gớm ngay trên sóng truyền hình

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Lần đầu tiên khán giả sẽ có dịp nghe Phương Oanh và Mạnh Trường chia sẻ về bộ phim Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân đang là bộ phim nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả yêu thích phim truyền hình. Sự kết hợp đầy ăn ý của Mạnh Trường và Phương Oanh trong phim đã nhận được nhiều lời khen.

Sắp tới đây, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ cặp đôi Mạnh Trường và Phương Oanh khi cả hai quyết định "bên nhau vào rạp" để xem phim Hương vị tình thân. Shark Long cũng không ngần ngại "tố" Phương Nam có xu hướng bạo lực. Không những thế, nam diễn viên điển trai của "vũ trụ điện ảnh" VTV cũng bày tỏ tự lo lắng cho số phận của mình ở phần 2.

Shark Long 'tố' Phương Nam ghê gớm ngay trên sóng truyền hình Ảnh 1

Cặp đôi cũng sẽ cùng khán giả xem lại những khoảnh khắc hậu trường đầy cảm xúc khi tham gia phim Hương vị tình thân mà chính hai diễn viên cũng lần đầu nhìn thấy.

Shark Long 'tố' Phương Nam ghê gớm ngay trên sóng truyền hình Ảnh 2

Ngoài ra đến với Cuộc hẹn cuối tuần, khán giả sẽ có dịp thưởng thức Mạnh Trường trổ tài đánh piano cũng như màn trổ tài ca hát xuất thần của Phương Oanh. Và chắc chắn, những câu chuyện trong quãng đường hoạt động nghệ thuật của Phương Oanh cũng sẽ là điều mà khán giả chú ý nhất.

Shark Long 'tố' Phương Nam ghê gớm ngay trên sóng truyền hình Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, trong tập 74 của Hương vị tình thân, khán giả sẽ hả hê khi thấy Nam dằn mặt người yêu Long cũng như người đàn ông đã đẩy cô vào cảnh bị đánh ghen.

Shark Long 'tố' Phương Nam ghê gớm ngay trên sóng truyền hình Ảnh 4

"Bỏ ngay mấy cái trò mèo của chúng mày đi, nếu không thì không phải là cái tát thế này đâu". Khi được người yêu của Long đáp trả rằng "Đồ mất dạy", ngay lập tức Nam đã phản kháng: "Mất dạy á? Nói nghe này. Tao vốn là đứa không cha, không mẹ, đừng dùng từ đấy để xúc phạm, hiểu không? Nói cho lần cuối, từ giây phút này hồn ai người đấy giữ, đừng để tao nổi máu điên".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN