saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Lý Dịch Phong thắng kiện tin đồn có con với Dương Mịch

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Lý Dịch Phong quyết tâm khởi kiện đến cùng những kẻ thêu dệt tin đồn anh phá hoại hạnh phúc gia đình của Dương Mịch - Lưu Khải Uy và khiến nữ diễn viên có thai.

Năm nay, có rất nhiều tin đồn về chuyện Dương Mịch phải lòng Lý Dịch Phong và có thai với người tinh. Sau khi lên tiếng phủ nhận, phòng làm việc (ekip) của Lý Dịch Phong chọn cách trực tiếp sử dụng biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích của nam minh tinh. Những tin đồn như vậy là một đòn giáng, ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng của Lý Dịch Phong và Dương Mịch.

Lý Dịch Phong đã khởi kiện một blogger ra tòa vì vu khống, thêu dệt những tin đồn này. Trước đó, tài khoản blogger này đã đăng tải thông tin rằng: "Dương Mịch đã ngoại tình với Lý Dịch Phong khi còn là vợ của Lưu Khải Uy. Chưa hết, Dương Mịch còn có thai với Lý Dịch Phong nhưng không lâu sau đó, nữ diễn viên bị sẩy thai".

Xem thêm: Thảm đỏ 'GQ 2020': Dương Mịch 'đừ' kém sắc với chiếc váy 'thảm họa', Nghê Ni - Angela Baby đẹp ngút ngời

Trải qua thời gian điều tra và xét xử, cuối cùng tòa án tuyên bố Lý Dịch Phong thắng kiện và bị cáo phải xin lỗi công khai và bồi thường thiệt hại tinh thần cho nam diễn viên với số tiền 10 ngàn NDT (35 triệu đồng). Qua vụ kiện này đã làm sáng tỏ mối quan hệ giữa Lý Dịch Phong và Dương Mịch.

Lý Dịch Phong và Dương Mịch là bạn bè, quen biết với nhau trong nhiều năm nay. Cả hai lần đầu tiên gặp gỡ khi có cơ hội hợp tác trong bộ phim Cổ kiếm kỳ đàm. Vài năm sau đó, họ tiếp tục tái ngộ trong dự án phim điện ảnh Phanh nhiên tinh động. Ngoài ra, đôi bạn thân này còn thường xuyên tham gia chung những show giải trí, thực tế.

Tuy nhiên, vì những cử chỉ quá thân thiết của họ khiến tin tức thất thiệt về mối quan hệ giữa cả hai lan truyền ngày càng nhiều. Dù Dương Mịch lẫn Lý Dịch Phong đều lên tiếng phủ nhận nhưng không thể khiến tin đồn dập tắt. Lý Dịch Phong buộc phải nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi của mình. Điều đáng tiếc là vì những tin đồn này, Lý Dịch Phong và Dương Mịch cũng hạn chế tương tác với nhau, không còn thân thiết như xưa để tránh những tin không hay xuất hiện.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN