Tiếp tục chuỗi hoạt động thú vị của sự kiện tại sân vận động Hoa Lư chiều 12/5 là sân khấu của hàng loạt những khoảnh khắc không thể bá đạo hơn của sao Việt, đặc biệt là cặp đôi Jun Vũ - Hoàng Yến Chibi. Tại đây, cả hai đã có thời gian hoà mình, giao lưu cùng khán giả với những trải nghiệm lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Ngoài ra, Jun Vũ còn có màn trình diễn múa dù tái hiện một cảnh trong Tháng năm rực rỡ cực dịu dàng duyên dáng đốn tim fan hâm mộ trên nền nhạc Kim vô cùng thú vị, sôi động.

Clip: Jun Vũ & Hoàng Yến Chibi tái hiện cảnh quay dưới mưa trong Tháng năm rực rỡ

Hoàng Yến Chibi cùng Jun Vũ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ. Hoàng Yến Chibi cùng Jun Vũ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ.

Jun Vũ  Hoàng Yến Chibi tái hiện Tháng năm rực rỡ, thân thiết đến ghen tị tại sự kiện

Cặp đôi có màn ngẫu hứng ca khúc Kim đầy thú vị trong phim Tháng năm rực rỡ. Cặp đôi có màn ngẫu hứng ca khúc Kim đầy thú vị trong phim Tháng năm rực rỡ.
Hoàng Yến Chibi đã có một kỉ niệm đáng nhớ khi vừa trình diễn trên bể nước vừa phải thể hiện vũ điệu nhảy ngựa. Hoàng Yến Chibi đã có một kỉ niệm đáng nhớ khi vừa trình diễn trên bể nước vừa phải thể hiện vũ điệu nhảy ngựa.
Trong khi đó, Jun Vũ lại thể hiện thần thái lạnh lùng của Tuyết Anh trên sân khấu. Trong khi đó, Jun Vũ lại thể hiện thần thái lạnh lùng của Tuyết Anh trên sân khấu.
Jun Vũ và Hoàng Yến Chibi cực đáng yêu khi bị cột chân vào nhau. Jun Vũ và Hoàng Yến Chibi cực đáng yêu khi bị cột chân vào nhau.

 

Cả hai mất thăng bằng trước thử thách. Cả hai mất thăng bằng trước thử thách.
Hoàng Yến Chibi hào hứng cõng Jun Vũ. Hoàng Yến Chibi hào hứng cõng Jun Vũ.