Trong tập 4 của vòng Giấu mặt – The Voice Kids 2019, bộ sậu 6 huấn luyện viên quyền lực sẽ ra sức tìm kiếm, thuyết phục các thí sinh tiềm năng để kịp hoàn thành đội hình bước lên sân khấu Đối đầu. Khi đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh đã hết… quà xịn, Hương Giang – Dương Cầm đã dùng hết quyền chặn, liệu cặp đôi Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương có may mắn chiêu mộ thành công những tài năng chắc chắn nổi bật và ấn tượng?

Teaser giới thiệu tập 4 vòng Giấu mặt – Giọng hát Việt nhí 2019.

6 huấn luyện viên sẽ tung “chiến thuật” gì để hoàn thành đội hình với những học trò ưng ý nhất? 6 huấn luyện viên sẽ tung “chiến thuật” gì để hoàn thành đội hình với những học trò ưng ý nhất?

Diễn biến được các fan chú ý nhất trong đoạn teaser giới thiệu tập 4 Giọng hát Việt nhí chính là khoảnh khắc đội Hương Giang – Dương Cầm bị chặn. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 – Hương Giang khổ sở nằm hẳn ra giữa sân khấu để che đi bảng đèn chặn.

Cả “hội nhà giàu mới nổi” Dương Khắc Linh – Phạm Quỳnh Anh và Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương đều được thí sinh phá chặn thì liệu team hoàng gia có may mắn chọn được thí sinh ấn tượng, tận hưởng niềm vui “Unblock”?

Hương Giang khổ sở lấy thân mình che nút chặn để chối bỏ sự thật. Hương Giang khổ sở lấy thân mình che nút chặn để chối bỏ sự thật.
Liệu Hương Giang có được thí sinh phá chặn như 2 đội bạn? Liệu Hương Giang có được thí sinh phá chặn như 2 đội bạn?

Đặc biệt, trong tập 4 Giọng hát Việt nhí 2019, huấn luyện viên Hương Giang tiết lộ cô đang lên kế hoạch quay MV thứ 3 trong chuỗi sản phẩm âm nhạc #ADODDA và cần tuyển gấp 1 diễn viên nhí casting ngay tại sân khấu The Voice Kids. Miss International Queen 2018 hào hứng thuyết phục một nhân tố đặc biệt xuất hiện cuối vòng Giấu mặt: “Con ơi sắp tới cô sẽ quay tiếp series ADODDA phần 3 ở Đà Lạt và cô đang thiếu một bạn nhí đóng cùng. Con có thể xuất hiện trong MV tiếp theo của cô được không?“.

Liệu nhân tố được Hương Giang mời tham gia vào MV ADODDA phần 3 này sẽ nhận lời trở thành chiến binh của đội hoàng gia?

Hương Giang đang chuẩn bị quay MV thứ 3 trong series ADODDA. Hương Giang đang chuẩn bị quay MV thứ 3 trong series ADODDA.
Hương Giang có chọn được diễn viên cho MV ADODDA 3 cũng như tìm được học trò xuất sắc hoàn thành đội hình ở vòng Giấu mặt? Hương Giang có chọn được diễn viên cho MV ADODDA 3 cũng như tìm được học trò xuất sắc hoàn thành đội hình ở vòng Giấu mặt?

Hương Giang tiếp tục quay MV #ADDODA 3 ở Đà Lạt, đã chọn được diễn viên nhí xuất sắc? ảnh 5Hương Giang tiếp tục quay MV #ADDODA 3 ở Đà Lạt, đã chọn được diễn viên nhí xuất sắc? ảnh 6Đừng quên đón xem tập cuối cùng của vòng thi Giấu mặt – Giọng hát Việt nhí 2019 lên sóng lúc 21h15 tối nay (10/8) trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về The Voice Kids tại SAOStar.