Trên thế giới luôn có những trường hợp giống nhau mà chúng ta khó lòng nào có thể lý giải. Như loạt người đẹp dưới đây. Tuy không cùng huyết thống, màu da nhưng qua khung ảnh, cư dân mạng vô tình tìm ra điểm tương đồng của loạt mỹ nhân nổi tiếng showbiz Việt với các hoa hậu trên thế giới.

Từ gương mặt, thần thái cho đến vóc dáng, họ có sự giống nhau đến ngỡ ngàng khiến nhiều người khó có thể nhận ra. Cùng điểm danh những mỹ nhân Việt là “chị em thất lạc” với dàn hoa hậu nổi tiếng quốc tế.

Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê đã được ví như bản sao của Hoa hậu Jamaica Kaci Fennell. Với mái tóc ngắn cùng nước da nâu nổi bật, cả hai nhìn không khác gì chị em song sinh trong bức ảnh này. Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê đã được ví như bản sao của Hoa hậu Jamaica Kaci Fennell. Với mái tóc ngắn cùng nước da nâu nổi bật, cả hai nhìn không khác gì chị em song sinh trong bức ảnh này.
Nhan sắc nổi bật cùng ngoại hình nóng bỏng của cả hai khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt. H'Hen Niê cũng từng khá ngạc nhiên khi thấy những hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica.  Nhan sắc nổi bật cùng ngoại hình nóng bỏng của cả hai khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt. H'Hen Niê cũng từng khá ngạc nhiên khi thấy những hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica. 
H'Hen Niê và  Kaci Fennell được ví như những viên “ngọc trai đen” của “đấu trường” nhan sắc. H'Hen Niê và  Kaci Fennell được ví như những viên “ngọc trai đen” của “đấu trường” nhan sắc.
Người mẫu Kim Dung được xem là bản sao hoàn hảo của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach. Người mẫu Kim Dung được xem là bản sao hoàn hảo của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach.
Từ thần thái cho đến gương mặt, cả hai có sự giống nhau đến ngỡ ngàng. Nhiều người còn nói đùa nếu Kim Dung đi thi hoa hậu không chừng sẽ đoạt giải như Pia. Từ thần thái cho đến gương mặt, cả hai có sự giống nhau đến ngỡ ngàng. Nhiều người còn nói đùa nếu Kim Dung đi thi hoa hậu không chừng sẽ đoạt giải như Pia.
Kim Dung và Pia có dịp đọ sắc trong một sự kiện tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4. Kim Dung và Pia có dịp đọ sắc trong một sự kiện tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4.
Sự giống nhau đến ngỡ ngàng giữa Bích Phương và Hoa hậu Indonesia 2018 - Sonia Fergina. Nếu không để ý kỹ, sẽ có không ít người nhìn nhầm cô hoa hậu này là giọng ca Bùa yêu vì thần thái cho đến ánh mắt, bờ môi đều như chị em thất lạc. Sự giống nhau đến ngỡ ngàng giữa Bích PhươngHoa hậu Indonesia 2018 - Sonia Fergina. Nếu không để ý kỹ, sẽ có không ít người nhìn nhầm cô hoa hậu này là giọng ca Bùa yêu vì thần thái cho đến ánh mắt, bờ môi đều như chị em thất lạc.
Ai ngờ Bích Phương lại có “cô em” hoa hậu như thế này. Ai ngờ Bích Phương lại có “cô em” hoa hậu như thế này.
Nụ cười rạng rỡ của Hoa hậu Indonesia khiến nhiều người liên tưởng đến Bích Phương. Nụ cười rạng rỡ của Hoa hậu Indonesia khiến nhiều người liên tưởng đến Bích Phương.
Cư dân mạng lại có thêm một phát hiện mới: Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2017 - Bunga Jelitha Ibrani và Mâu Thủy. Trong bức ảnh này, cả hai như chị em sinh đôi với ánh mắt quyến rũ cùng bờ môi cong gợi cảm. Cư dân mạng lại có thêm một phát hiện mới: Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2017 - Bunga Jelitha Ibrani và Mâu Thủy. Trong bức ảnh này, cả hai như chị em sinh đôi với ánh mắt quyến rũ cùng bờ môi cong gợi cảm.
Nhiều người nhận xét cả hai có sự tương đồng trên gương mặt cũng như khí chất ngời ngời. Không những vậy, cả Mâu Thủy và Bunga Jelitha Ibrani đều sở hữu chiều cao nổi bật. Nhiều người nhận xét cả hai có sự tương đồng trên gương mặt cũng như khí chất ngời ngời. Không những vậy, cả Mâu Thủy và Bunga Jelitha Ibrani đều sở hữu chiều cao nổi bật.
Phong cách trình diễn của cả hai cũng có nhiều nét tương đồng. Phong cách trình diễn của cả hai cũng có nhiều nét tương đồng.
Khi những hình ảnh của Marianny Egurrola - Hoa hậu tiểu bang Georgia xuất hiện tại Miss USA, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra nhiều nét tương đồng giữa cô và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hoàng Thùy. Khi những hình ảnh của Marianny Egurrola - Hoa hậu tiểu bang Georgia xuất hiện tại Miss USA, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra nhiều nét tương đồng giữa cô và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hoàng Thùy.
Cả hai đều sở hữu chiều cao nổi bật cùng làn da rám nắng quyến rũ. Cả hai đều sở hữu chiều cao nổi bật cùng làn da rám nắng quyến rũ.
Hoàng Thùy và Marianny Egurrola đều sở hữu gương mặt góc cạnh, thần thái sắc sảo. Hoàng Thùy và Marianny Egurrola đều sở hữu gương mặt góc cạnh, thần thái sắc sảo.
Khi Kevin Lilliana đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, cư dân mạng lập tức tìm ra “chị em thất lạc” của cô - hot girl Helly Tống. Khi Kevin Lilliana đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, cư dân mạng lập tức tìm ra “chị em thất lạc” của cô - hot girl Helly Tống.
Gương mặt thanh tú với sống mũi cao của cả hai được nhiều người nhận xét có điểm tương đồng. Gương mặt thanh tú với sống mũi cao của cả hai được nhiều người nhận xét có điểm tương đồng.
Thần thái “sang chảnh” của Helly Tống và Kevin Lilliana khiến người đối diện không khỏi ngẩn ngơ. Thần thái “sang chảnh” của Helly Tống và Kevin Lilliana khiến người đối diện không khỏi ngẩn ngơ.
Khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010, Huỳnh Bích Phương đã được nhận xét là bản sao của Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm. Vẻ đẹp thanh thoat tựa nữ thần của cả hai khiến nhiều người không khỏi rời mắt. Khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010, Huỳnh Bích Phương đã được nhận xét là bản sao của Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm. Vẻ đẹp thanh thoat tựa nữ thần của cả hai khiến nhiều người không khỏi rời mắt.
Huỳnh Bích Phương đọ dáng cùng Trương Tử Lâm trong một sự kiện. Huỳnh Bích Phương đọ dáng cùng Trương Tử Lâm trong một sự kiện.