Là một trong những biểu tượng sắc đẹp mới của người Việt, H’Hen Niê đang là một viên ngọc, một tượng đài nhan sắc khó ai có thể có được.

Có thể nói, H’Hen Niê chính là Hoa hậu tóc tém đầu tiên của làng giải trí Việt. Thời điểm H’Hen Niê đăng quang, có nhiều ý kiến về việc chuẩn mực cái đẹp khi cô đạt vương miện. Thế nhưng vượt lên tất cả, H’Hen Niê đã chứng minh cho nhiều người thấy rằng vẻ đẹp của cô chính là thứ vũ khí sắc bén nhất mà không ai có được.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, H’Hen Niê khiến nhiều người phì cười khi quyết định “xuống tóc”. Một “quả đầu” trọc lóc nhưng đeo vương miện làm nhiều người thích thú.

H’Hen Niê cạo đầu để thực hiện thử thách. H’Hen Niê cạo đầu để thực hiện thử thách.

H’Hen Niê chia sẻ, cô nhận được một thử thách cạo đầu. Và cô quyết tâm thực hiện thử thách này và trở thành một nhà vô địch. Không những thế, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn hài hước hỏi mọi người liệu có ai ủng hộ cô hay không.

Bức ảnh H’Hen Niê đeo vương miện nhưng đã cạo đầu ngay lập tức khiến nhiều người sưởng sốt. Thế nhưng nhiều bình luận đã vô cùng ủng hộ H’Hen Niê như “Bạn thật đẹp mặt dù mái tóc của bạn trông như thế nào”, “Kiểu gì cũng rất đẹp chị ơi, vô cùng độc đáo”, “Hen quá hoàn hảo dù có cạo tóc hay không”…

Trước đó H’Hen Niê cũng “thử sức” với mái tóc dài. Trước đó H’Hen Niê cũng “thử sức” với mái tóc dài.

H’Hen Niê hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Đặc trưng của người đẹp Ê-Đê chính là mái tóc tém ấn tượng. Cô cũng có khá nhiều biến hóa với kiểu tóc này. Trước đó, H’Hen Niê quyết định nối tóc để có một cái “đầu nấm”. Thế nhưng mặc dù với kiểu tóc nào, H’Hen Niê cũng thực sự nổi bật.

H’Hen Niê quyết định xuống tóc để thực hiện thử thách ảnh 2H’Hen Niê quyết định xuống tóc để thực hiện thử thách ảnh 3H’Hen Niê quyết định xuống tóc để thực hiện thử thách ảnh 4H’Hen Niê quyết định xuống tóc để thực hiện thử thách ảnh 5H’Hen Niê quyết định xuống tóc để thực hiện thử thách ảnh 6