Không chỉ thắc mắc về thể lệ, người chơi sẽ tham gia chương trình, cái tên Khi đàn ông mang bầu đã là một cụm từ thú vị khiến nhiều khán giả truyền hình mong đợi trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, sau khi cặp đôi Hứa Vi Văn - Kỳ Duyên xác nhận tham gia chương trình, khán giả lại càng quan tâm hơn nữa về cuộc chơi lần này.

Mới đây, sau khi đã xác nhận chính thức sẽ cùng “mang bầu” tại chương trình mới này, Kỳ Duyên đã có ngay một cuộc điện thoại để “báo tin vui” cho chị dâu với một phương thức hoàn toàn đặc biệt là thông báo việc… có thai. Kỳ Duyên cũng tiết lộ chị dâu của mình là một người cực kỳ tâm lý, văn mình và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống cho bản thân

Clip: Kỳ Duyên gọi điện cho chị dâu công bố việc mang thai

Y như rằng, cuộc nói chuyện “tưởng đùa mà như thật” với những lời khuyên ân cần, chỉ bảo của một người chị từng trải cho em gái của mình.

Kỳ Duyên khẳng định với chị gái mình đã dùng que thử và “2 vạch đậm choét”… Kỳ Duyên khẳng định với chị gái mình đã dùng que thử và “2 vạch đậm choét”…

Ai cũng biết, những triệu chứng trong giai đoạn đầu tiên của thai kỳ là đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau lưng, tuy nhiên, phản ứng của chị dâu Kỳ Duyên khi nghe em gái thú nhận 2 vạch “đậm choét” khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Dù liên tục “Ôi thôi chết rồi”, “Nhưng mà của thằng nào?”, song chị gái Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn bình tĩnh dành cho em gái những lời khuyên xác đáng “không sao cả, đời người con gái ai cũng sẽ trải qua cảm giác này”.

Không hề có bất kỳ một phản ứng gay gắt, chị dâu Kỳ Duyên lại tâm lý khuyên nhủ em gái mình. Không hề có bất kỳ một phản ứng gay gắt, chị dâu Kỳ Duyên lại tâm lý khuyên nhủ em gái mình.

Với việc vượt qua thử thách khi tặng chị dâu một “quả lừa” ngoạn mục, Kỳ Duyên hứa hẹn mang đến những phần ứng xử tài tình nhất tại Khi đàn ông mang bầu lần này.Và dù bị lừa nhưng chị dâu Kỳ Duyên vẫn xứng đáng là người chị “quốc dân” khi tỉ mỉ khuyên nhủ cô nàng.

Kỳ Duyên hào hứng với tạo hình mới của mình tại Khi đàn ông mang bầu. Chỉ vài phút trải nghiệm bụng với chiếc bụng bầu giả, người đẹp đã hiểu được cảm giác của một bà bầu chính hiệu. Điều này giúp Kỳ Duyên hào hứng hơn với vai trò mới của mình. Kỳ Duyên hào hứng với tạo hình mới của mình tại Khi đàn ông mang bầu. Chỉ vài phút trải nghiệm bụng với chiếc bụng bầu giả, người đẹp đã hiểu được cảm giác của một bà bầu chính hiệu. Điều này giúp Kỳ Duyên hào hứng hơn với vai trò mới của mình.
Cùng với đồng đội Hứa Vĩ Văn, cô nàng còn phải đối mặt với muôn vàn khó khăn khác khi mang thai trong chương trình Manbirth. Đừng quên đón xem tập đầu tiên của Khi đàn ông mang bầu lên sóng vào 20h30 ngày 24/5 trên VTV3. Cùng với đồng đội Hứa Vĩ Văn, cô nàng còn phải đối mặt với muôn vàn khó khăn khác khi mang thai trong chương trình Manbirth. Đừng quên đón xem tập đầu tiên của Khi đàn ông mang bầu lên sóng vào 20h30 ngày 24/5 trên VTV3.

Gọi chị dâu công bố việc mang thai, Kỳ Duyên nhận cái kết đắng!Khi đàn ông mang bầu được mua bản quyền của Keshet International và thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. Đây cũng là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Chương trình còn đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón 3 thiên thần ra đời sau khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.