Giải Trí

Cao Thái Hà chia sẻ xúc động nhân ngày đặc biệt của cố diễn viên Phạm Đức Long

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Mình không thể cùng nhau già đi, nhưng cùng nhau trải qua mọi thứ trong cuộc sống đến phút cuối cùng', Cao Thái Hà bày tỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Cao Thái Hà, cô vừa có chia sẻ xúc động nhắc nhớ về người bạn thân quá cố. 

Theo đó, nữ diễn viên bày tỏ: "Mình không thể cùng nhau già đi, nhưng Hà đã cùng Long trải qua mọi thứ trong cuộc sống của Long cho đến phút cuối cùng. Long đã nói sẽ theo cái túi xách cùng Hà tiếp tục đi khắp nơi rồi đó, và cũng phải nhìn Hà già đi nhen. Hôm nay Hà lấy hết can đảm mở điện thoại Long và 1 lần lưu lại hết kỉ niệm đi du lịch của tụi mình. Những video Long tự quay và tự dựng cho kênh YouTube du lịch của tụi mình hôm nay Hà sẽ up lên nha, để sau này già có bị đãng trí Hà sẽ mở ra xem nè. Hà nhớ Long. Chúc mừng sinh nhật Long".

Cao Thái Hà có chia sẻ xúc động nhân ngày đặc biệt của cố diễn viên Phạm Đức Long.

Được biết, hôm nay chính là ngày sinh nhật của cố diễn viên Phạm Đức Long. Cao Thái Hà chạnh lòng khi nghĩ về người bạn thân. Nữ diễn viên phim Kiều còn chia sẻ lại bài viết cách đây một năm trước, lúc đó do bận đi diễn nên cô không có mặt để cùng Đức Long đón sinh nhật. 

Diễn viên Phạm Đức Long qua đời vì căn bệnh phổi cấp. Hơn 1 tháng sau khi "bạn thân 10 năm" mất, có thể thấy Cao Thái Hà dù đã lấy lại tinh thần, tuy nhiên sâu thẳm bên trong cô vẫn chưa thể nguôi ngoai.

Cao Thái Hà nhặt được tiền của cố diễn viên Đức Long để lại, hé lộ sẽ làm điều đặc biệt này cho bạn thân Ảnh 3
Cao Thái Hà sẽ rải tro cốt của người bạn thân quá cô xuống biển Nha Trang theo tâm nguyện của anh.

Trước đó trên trang cá nhân, Cao Thái Hà cũng bày tỏ cô sẽ hoàn thành những gì Đức Long dặn dò. Tâm nguyện của anh là được rải tro cốt ở Nha Trang, cô sẽ thực hiện sau mùa dịch.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ