Bạn trai tin đồn đăng ảnh Thái Trinh đầy ngọt ngào: Ngầm khẳng định chuyện tình cảm

Diên VỹĐăng lúc

Nhiều người đang tin rằng, động thái mới bạn trai tin đồn của Thái Trinh như ngầm khẳng định chuyện tình cảm.

Chuyện tình cảm của Thái Trinh và Quang Đăng thời điểm trước được nhiều người rất quan tâm. Hiện tại, cả hai không nhắc về nhau cũng như đang bình yên với cuộc sống mới. Mới đây, cư dân mạng đang rất tò mò trước thông tin Thái Trinh đã có bạn trai mới sau 9 tháng chia tay Quang Đăng. 

Bạn trai tin đồn đăng ảnh Thái Trinh đầy ngọt ngào: Ngầm khẳng định chuyện tình cảm Ảnh 1

Chưa từng lên tiếng về chuyện tình cảm, thế nhưng mới đây động thái mới của chàng trai được cho là bạn trai của Thái Trinh đang như ngầm công khai chuyện tình cảm. Anh chàng đăng tải bức ảnh của Thái Trinh lên trang cá nhân và ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

Bạn trai tin đồn đăng ảnh Thái Trinh đầy ngọt ngào: Ngầm khẳng định chuyện tình cảm Ảnh 2

Không cần quá nhiều lời nói, không cần bất kì lời chia sẻ nào, nhưng hình ảnh trên đã chứng minh mức độ thân thiết của cả hai. Động thái đầy bất ngờ của bạn trai tin đồn đang khiến khán gải tin chắc rằng, đây chính là một cách công khai chuyện tình cảm, và với anh chàng này thì Thái Trinh chính là người đẹp nhất. 

Bạn trai tin đồn đăng ảnh Thái Trinh đầy ngọt ngào: Ngầm khẳng định chuyện tình cảm Ảnh 3

Mới đây, cư dân mạng đã nhanh mắt bắt gặp Thái Trinh và bạn trai tin đồn tình tứ ở một nhà hàng. Không những thế, cả hai còn hôn môi đầy ngọt ngào khiến dân tình rần rần.

Bạn trai tin đồn đăng ảnh Thái Trinh đầy ngọt ngào: Ngầm khẳng định chuyện tình cảm Ảnh 4

Được biết bạn trai tin đồn của Thái Trinh tên là Hoàng Long, gốc Hà Nội và hiện đang làm HLV thể hình. Anh cũng đang theo nghiệp ca hát. Anh sở hữu vóc dáng rắn rỏi, nam tính, đặc biệt gương mặt lãng tử. 

BÀI VIẾT

Diên Vỹ

TIN TÀI TRỢ