Mẹ là đại gia, bố là siêu sao nhưng bất ngờ hơn hết là sự giản dị của 2 con gái Bình Minh

San SanĐăng lúc

Tổ ấm của nam diễn viên Bình Minh khiến nhiều người phải ghen tị vì bà xã vừa là một người vợ dịu dàng lại là một doanh nhân thành đạt như Anh Thơ, chưa kể đến hai tiểu công chúa lại rất ngoan và giản dị.

Bình Minh từng được biết đến là một trong những người mẫu sáng giá của miền Bắc khi đoạt giải Siêu mẫu ấn tượng trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á 2002. Tuy nhiên, sau đó, anh chuyển sang nghề diễn xuất với nhiều vai diễn trong một số bộ phim  đáng nhớ như : Giao lộ định mệnh, Người mẫu, Vật chứng mong manh, …

Năm 2008, Bình Minh gây bất ngờ khi kết hôn với Anh Thơ - khi đó là giám đốc marketing của một khách sạn lớn. Dù Anh Thơ hơn Bình Minh tới 4 tuổi, nhưng điều đó chưa bao giờ là trở ngại đối với cả hai. Thậm chí, dù bị dư luận công kích khá nhiều về sự chênh lệch tuổi tác cũng như tài sản nhưng cặp đôi đã minh chứng bằng tình yêu chân thành mà hai người dành cho nhau.

Cuộc sống gia đình càng khiến người ta ghen tị khi hai cô con gái An Nhiên và An Như chào đời. Theo như chia sẻ của vợ chồng Bình Minh về ý nghĩa tên của hai con, An Nhiên, chữ “An” trong tiếng Hán có nghĩa là “bình an”, chữ “Nhiên” có nghĩa là “mặc nhiên”, nên khi đặt tên con gái lớn là An Nhiên, anh mong sau này bé sẽ có cuộc sống bình yên như là một mặc định và đó là điều mặc nhiên mà bé phải có, chứ không cần phải dựa dẫm vào người khác để mong kiếm sự bình yên.

Còn với con gái thứ 2 là An Như, anh giải thích, chữ “Như” trong tiếng Hán có nghĩa là “gốc” nên vọng sau này con gái sẽ có được cuộc sống yên bình từ trong gốc, có sẵn trong chính bản thân mình, chứ không cần nhờ ai tác động vào.

Mặc dù cuộc sống về sau này, khi nhiều biến cố xảy đến với Bình Minh, không thể phủ nhận chính Anh Thơ và 2  con gái là hậu phương giúp Bình Minh có được thành công như ngày hôm nay.

Gần đây, khi bà xã Bình Minh chia sẻ những loạt hình ảnh  của hai tiểu công chúa ai cũng bất ngờ khi mới đó đã lớn nhanh như thổi, cả hai đều rất xinh đẹp và giống cha mẹ như đúc.

Đặc biệt là, nếu chị An Nhiên được nhận xét giống mẹ thì cô em gái An Như lại giống y chang bố. An Như có đôi mắt tròn, sống mũi cao và điệu cười như được “đúc khuôn” từ Bình Minh mà ra. Còn An Nhiên lại có khuôn mặt tròn, toát lên vẻ giản dị như mẹ Anh Thơ.

Đối với Bình Minh, quan điểm về việc giáo dục con cái là yêu con nhưng không hề chiều hư con. Bình Minh chú trọng giáo dục để hướng các con có nhân cách tốt. “Tôi không nuông chiều các yêu cầu vô lý của các bé, mà vẫn giải thích và định hướng cho các con hiểu chuyện. Tôi chỉ mong con lớn khôn, khỏe mạnh chứ không áp đặt hay quá trông chờ gì dễ gây áp lực cho con”.

BÀI VIẾT

San San