Chốn đi về bí mật chưa từng được tiết lộ của 'gái nhảy' Minh Thư ở Sài Gòn

Theo Eva.vnĐăng lúc

Đây là những hình ảnh hiếm hoi về căn hộ mới tậu của nữ diễn viên Minh Thư tại TP HCM.

Để thuận tiện cho việc ở Việt Nam tham gia các hoạt động nghệ thuật, mới đây, nữ diễn viên Minh Thư đã sắm một căn hộ nhỏ tại TP HCM để làm chốn đi về. Đây cũng là không gian riêng tư của Minh Thư mỗi khi từ Mỹ trở về Việt Nam để làm việc.

Dù không chia sẻ hình ảnh toàn bộ căn hộ nhưng với những góc nhỏ mà cô đặc biệt công khai đều dễ dàng nhận thấy, nữ diễn viên rất quan tâm chăm chút, bày trí cho không gian sống của mình.

Ngoài căn hộ mới tậu tại TP HCM, ở Mỹ, Minh Thư cũng có một biệt thự nhà vườn riêng. Dù rất hiếm khi nữ diễn viên hé lộ hình ảnh về không gian sống tại Mỹ nhưng qua những bức ảnh cô đăng tải trên mạng xã hội có thể thấy, đây là căn biệt thự được thiết kế giống như nhiều ngôi nhà ở xứ sở cờ hoa và là nơi sinh sống của cô cùng con gái nhiều năm nay.

Minh Thư cho biết, kể từ năm 2013, cô đưa con gái Bảo Ngọc sang Mỹ để lo cho con có điều kiện học tập, sinh sống tốt hơn. Đồng thời, nữ diễn viên cũng tranh thủ học tập về diễn xuất tại Mỹ, đi diễn và hoạt động nghệ thuật trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại.

BÀI VIẾT

Theo Eva.vn