Sao & Đời Sống

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái bên ông xã Ấn Độ, netizen so sánh chi tiết này với nhà Đông Nhi, Hà Hồ

Team Đời Sống
Chia sẻ

Những hình ảnh đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm bên ông xã người Ấn Độ bất ngờ bị cộng đồng mạng so sánh

Mới đây, Võ Hạ Trâm đăng tải hình ảnh bé Moon tập nằm sấp và ngẩng đầu bên cạnh bố. Có thể thấy, cô bé rất kháu khỉnh, thường xuyên cố gắng trở mình dưới sự hỗ trợ của bố. Ông xã người Ấn Độ nằm cạnh, theo dõi từng chuyển động và dang tay nâng đỡ kịp thời, tránh cho cô bé bị thương.

Ông xã người Ấn Độ của Võ Hạ Trâm trìu mến nâng đỡ cô con gái nhỏ

Nguyên văn lời chia sẻ của Võ Hạ Trâm: “Khi con tập cổ, ba cũng phải nằm kế bên để canh con mệt là bồng lên cho kịp… Thấy thương!”. Khoảnh khắc này nhận được nhiều sự tương tác đầy thích thú từ người hâm mộ. 

Tuy nhiên, cũng có tài khoản lại đưa ra bình luận so sánh con gái của nữ ca sĩ với con của Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi. Cụ thể, tài khoản này đưa ra nhận xét: “Bé giống ba mọi nét. Ngay cả đồ mặc cho em bé cũng màu sắc sặc sỡ như đồ của người Ấn luôn chứ không mặc các bộ đồ màu trắng như con Hồ Ngoc Hà, Ông Cao Thắng, Cường Đô La, Lâm Chấn Khang...”.

Nhận xét từ cư dân mạng

Ý kiến này là hoàn toàn thiện chí về việc so sánh cách ăn mặc của bé Moon nhà Võ Hạ Trâm với bé Lisa – Leon nhà Hồ Ngọc Hà hay bé Winnie nhà Đông Nhi. 

Bên dưới bình luận này, cư dân mạng cũng góp ý thêm về việc nữ ca sĩ nên cho con mặc đồ trắng để hạn chế phẩm màu, tránh gây ảnh hưởng da của bé. 

Một tài khoản khác cho rằng: “Nếu được tốt nhất cho bé mặc màu trắng đỡ phẩm màu nhuộm tốt cho làn da nhạy cảm của bé. Và ví dụ có gì dơ dính lên hay con gì bò lên mẹ cũng dễ nhìn thấy”.

Hiện tại, Võ Hạ Trâm chưa có phản hồi gì thêm về những bình luận này.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN