Sao & Đời Sống

Nữ chính trong chương trình hẹn hò bị soái ca hôn rồi từ chối, lên tiếng: 'Bạn ấy không sai'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Cô nàng trong chương trình hẹn hò bị bạn trai hôn 2 lần rồi từ chối đã có những chia sẻ thẳng thắn sau ồn ào.

Những ngày vừa qua, vụ ồn ào của soái ca 1m83 tên thật là Lê Thanh Tùng (28 tuổi) đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi dữ dội khi hôn bạn nữ đắm đuối đến 2 lần, nhưng cuối cùng lại từ chối hẹn hò với lý do khó chấp nhận "mình không thích người quá dễ dãi" 

Xem thêm: Phương Thanh: 'Tôi đi tình nguyện viên là chẳng biết sợ, đừng gieo tâm lý nặng nề thêm'

Trong khi nam chính vẫn giữ im lặng trước ồn ào này thì mới đây, Thuỳ Linh - nhân vật nữ chính trong câu chuyện đã chính thức lên tiếng, cô cho biết: "Để tôn trọng chương trình, em sẽ không nói ra đó có phải là kịch bản hay không".

Thuỳ Linh khẳng định nam chính đúng: "Bạn ấy không hề sai, em mới là người chủ động. Nếu bạn ấy không hôn em, em mới là người quê xệ ấy. Về khúc sau không được chọn, em thấy rất bình thường, đó là sự lựa chọn của mỗi người thôi".

Ngoài ra, cô nàng cũng cho biết điều tích cực sau chương trình là bản thân có tiền thưởng: Mọi người muốn chọn tiền hay bạn trai? Em chọn tiền rồi đó".

Nữ chính Thùy Linh.

Trước đó trong chương trình, Thùy Linh đã để lại ấn tượng mạnh với Thanh Tùng vì sự cá tính và thẳng thắn. Dù chưa từng có mảnh tình vắt vai nhưng cô nàng lại khá chủ động: "Nếu được, em sẽ nhảy xuống sân khấu và hôn anh". Đáp lại, Thanh Tùng cũng chủ động hôn Thuỳ Linh thêm một lần nữa. Đáng nói, nụ hôn thứ hai này diễn ra khá lâu, khiến người xem không khỏi "đỏ mặt".

Tuy nhiên cuối cùng, nam chính vẫn từ chối hẹn hò với lý do: "Anh thật sự không chấp nhận được người phụ nữ quá dễ dãi từ đầu tới cuối chương trình như nãy giờ. Em chủ động trong mọi việc nên anh cảm thấy rất là ngại".

Trước lời chia sẻ này, MC Hoàng Rapper cũng phải ngay lập tức phản pháo: "Không thể chấp nhận được. Nếu cảm thấy người ta như thế thì tại sao ngay từ đầu không từ chối người ta, chọn một người e dè đi? Tại sao em trao cơ hội tìm hiểu, rồi lại từ chối người ta?".

Xem thêm: Vì sao Rosé (BLACKPINK) và Mark (GOT7) bị dân tình bất chấp 'đẩy thuyền', phải chăng có duyên chưa phận?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN