Sao & Đời Sống

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Thái Hòa sau ly hôn với Cát Phượng

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Diễn viên Thái Hòa cho biết sau ly hôn, những đứa trẻ chịu nhiều tổn thương và mất mát nhất.

Nam diễn viên Thái Hòa từng có cuộc hôn nhân chóng vánh với Cát Phượng. Hai người có chung một người con trai (tên thường gọi ở nhà là bé Bom). Hiện, con trai của Thái Hòa - Cát Phượng đã 18 tuổi.

Bé Bom - con trai của NS Cát Phượng và Thái Hòa.

Trao đổi với báo chí, "Vua phòng vé" Thái Hòa cho biết sau ly hôn, con trẻ chính là người chịu nhiều tổn thương và mất mát nhất. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng rất đau lòng khi không thể chứng kiến quá trình trưởng thành của con mình.

Thái Hòa và Cát Phượng bên con trai lúc nhỏ. Bé Bom được nhận xét giống ba như tạc.

Cát Phượng từng chia sẻ câu chuyện xúc động về con trai. Theo đó, khi biết bố Thái Hòa tái hôn, bé Bom nghẹn ngào nói với mẹ: "Mẹ ơi, ba Hòa cưới vợ rồi. Mẹ đừng cưới chồng mà con bơ vơ".

Đầu năm 2012, Thái Hòa kết hôn với bà xã Thu Hồng kém anh 11 tuổi. Được biết, vợ sau của nam diễn viên từng tốt nghiệp thạc sĩ ngành kinh tế và làm trợ lý giám đốc trong một công ty Hàn Quốc. Từ ngày sinh con, cô rời bỏ công việc và lui về làm người vợ đảm đang, chăm lo cuộc sống gia đình.

Thái Hòa tái hôn với vợ trẻ kém 11 tuổi.

Diễn viên Thái Hòa từng tâm sự về bà xã Thu Hồng, anh cho biết vợ mình cũng giống bao người phụ nữ khác như hay làm rớt đồ, thích mua sắm cho chồng con, thích ăn những món ngon,... Nhưng với nam diễn viên, anh cảm thấy như vậy là quá đủ và không muốn bà xã mình thay đổi gì thêm.

Ngoài ra, bà xã Thái Hòa biết cảm thông và chia sẻ cùng chồng, chị không ghen tuông vì hiểu được tính chất công việc của ông xã.

Diễn viên Thái Hòa từng tâm sự do thường xuyên đi đóng phim nên anh ít có thời gian gặp con trai.

Sau 9 năm tái hôn, Thái Hòa hiện có cuộc sống viên mãn bên vợ trẻ và con trai. Còn về phía nghệ sĩ Cát Phượng, chị cũng có hôn nhân êm ấm bên diễn viên Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN