“Dậy thì thành công” là trào lưu không còn mới ở Việt Nam, tuy nhiên nó vẫn chưa hết hot. Từ những cô nàng, anh chàng đen nhẻm, gầy nhom hay có phần nặng ký và kém xinh, họ đã cố gắng tập luyện để thay đổi, lột xác và có cuộc sống tự tin hơn.

Có muôn vàn lý do để khiến cho một cô gái tìm đến giảm cân, quyết tâm thay đổi chính mình như bị người yêu chia tay vì ngoại hình, , tỏ tình bị từ chối, lời dèm pha của những người xung quanh…  Mặc dù đó là một hành trình dài và sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tốn nhiều công sức, thậm chí sẽ có lúc muốn bỏ cuộc, nhưng nếu kiên trì đến cùng thì chắc chắn sẽ nhận được “quả ngọt”. Câu chuyện của cô gái dưới đây cũng vậy.

Sự thay đổi rõ rêt trước - sau khi giảm cân thành công của Ngọc Ánh. Sự thay đổi rõ rêt trước - sau khi giảm cân thành công của Ngọc Ánh.

Từng nhận những lời nhận xét không hay về ngoại hình của mình, hay hơn cả là bị chính người yêu chia tay vì quá béo, Trương Ngọc Ánh (sinh năm 1999, sinh ra và lớn lên tại Bình Dương) đã quyết tâm thay đổi ngoại hình “ngoại cỡ”, lột xác thành hotgirl với số đo 3 vòng quyến rũ để không ai có thể ác miệng với mình nữa. Nhìn vào sự thay đổi đáng ngạc nhiên của Ngọc Ánh, ai cũng phải gật đầu đồng tình rằng: Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp thôi!

Được biết, bức ảnh khi vẫn còn “ngoại cỡ” là lúc cô mới 18 tuổi. Thời điểm kinh khủng đó Ngọc Ánh nặng tới 59kg khi chỉ cao có 1m54. Ở hiện tại, Ngọc Ánh nặng 47kg và cao 1m57.

Ngọc Ánh của hiện tại sở hữu body vô cùng quyến rũ. Ngọc Ánh của hiện tại sở hữu body vô cùng quyến rũ.

Có rất nhiều lý do để cô nàng mũm mĩm, không ưa nhìn năm xưa quyết tâm giảm cân, thay đổi bản thân mình: “Ngày xưa mình thấy mấy chị ốm ốm mặc áo dây nhìn mảnh mai mà mơ ước vô cùng. Thêm nữa mình là người khá nhạy cảm, khi mình béo thì những lời chọc ghẹo dù vô tình hay cố ý cũng là mình tổn thương lắm. Từng có khoảng thời gian mình stress khi mọi người cứ gọi mình là heo rồi trêu chọc là cô gái lực sĩ vì bắp tay to. Nhưng lý do chính khiến mình quyết tâm giảm cân hơn cả là chuyện tình cảm, người yêu cũ từng chia tay mình vì ngoại hình quá cỡ của mình khiến mình quyết tâm phải có được thân hình quyến rũ.” - Ngọc Ánh chia sẻ.

Không có thời gian để tập gym, 9x giảm cân bằng cách nhin ăn, giảm tinh bột, nịt bụng để làm bụng giảm đi. Bên cạnh đó, cô kết hợp với việc sử dụng thực phẩm hỗ trợ, uống bột gạo lứt và detox… ”Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Ngày xưa mình béo, làm gì họ cũng chọc ghẹo khiến bản thân tự ti vô cùng. Bây giờ nhìn lại ảnh hồi xưa vừa thấy buồn cười vừa tự thấy thương mình lúc đó” - Ngọc Ánh tâm sự.

Ngọc Ánh ở hiện tại là minh chứng cho câu nói: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp thôi!” Ngọc Ánh ở hiện tại là minh chứng cho câu nói: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp thôi!”

Trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn để giảm cân nhưng chưa bao giờ Ngọc Ánh hối hận về quyết định của mình. Hiện tại 9x cảm thấy hài lòng với ngoại hình và cuộc sống của mình, có nhiều lựa chọn và cơ hội tốt hơn cho bản thân.

Lời khuyên của Ngọc Ánh tới những cô gái ở ngoài kia vẫn đang băn khoăn trong việc tìm cách giảm cân hay chưa cố gắng để có được ngoại hình đẹp là “Hãy quan tâm chăm sóc cho ngoại hình của bản thân. Bạn xinh đẹp, gọn gàng, thơm tho thì làm gì cũng tự tin hơn, Con gái mà thanh xuân có bao nhiêu đâu, nên cứ chọn cho bản thân những thứ tốt nhất. Nhưng chăm chút chứ không được chiều chuộng mình quá mức đâu nhé!”

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp ở hiện tại của Ngọc Ánh nhé!

Bị trêu chọc là lực sỹ, người yêu chia tay vì quá béo, 9X quyết tâm giảm cân cho bằng được! ảnh 3Bị trêu chọc là lực sỹ, người yêu chia tay vì quá béo, 9X quyết tâm giảm cân cho bằng được! ảnh 4Bị trêu chọc là lực sỹ, người yêu chia tay vì quá béo, 9X quyết tâm giảm cân cho bằng được! ảnh 5Bị trêu chọc là lực sỹ, người yêu chia tay vì quá béo, 9X quyết tâm giảm cân cho bằng được! ảnh 6Bị trêu chọc là lực sỹ, người yêu chia tay vì quá béo, 9X quyết tâm giảm cân cho bằng được! ảnh 7