Sao & Đời Sống

Danh tính chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai mà khi ly hôn khiến dân tình phải tò mò?

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Không chỉ là doanh nhân, chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn từng là diễn viên.

Dù đã xác nhân ly hôn nhưng các thông tin liên quan đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng cũ vẫn rất được khán giả quan tâm. Chồng cũ của Đặng Thu Thảo là doanh nhân Đặng Phúc Thành. Nam doanh nhân chọn lĩnh vực vật liệu xây dựng để kinh doanh ở An Giang.

Doanh nhân Phúc Thành.

Trước khi tập trung cho công việc kinh doanh, doanh nhân Phúc Thành sinh năm 1990 còn được biết đến với vai trò là diễn viên và sản xuất phim. Cũng chính vì vậy Phúc Thành và Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có cơ duyên quen biết nhau nhờ đóng phim chung.

Cả 2 từng đóng phim chung.

Cụ thể trong dự án phim Hồn Lụa do chồng cũ Phúc Thành tham gia sản xuất, có sự góp mặt của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, cả hai đã quen biết nhau.

Tháng 11/2018 doanh nhân Phúc Thành và Hoa hậu Đặng Thu Thảo tổ chức tiệc cưới tại Cần Thơ. Sau khi kết hôn, người đẹp dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình, sinh con. 

Đám cưới của Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành.

 Nhận xét chồng cũ của mình Đặng Thu Thảo từng chia sẻ: "Chồng tôi không phải đại gia về tiền bạc nhưng là đại gia tình cảm, đi đâu cũng được mọi người yêu quý. Anh giỏi nhiều lĩnh vực. 

Trước khi chuyển sang kinh doanh anh là diễn viên, nhà sản xuất phim. Tôi luôn tự hào, hãnh diện về anh. Tôi biết Phúc Thành sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất của mình".

Và trong ngày 4/11 Hoa hậu Đại dương 2014 đăng bài viết khá dài khẳng định đã ly hôn với chồng. Lý do theo Đặng Thu Thảo chia sẻ lúc cô mang bầu chồng đã ngoại tình, bị người thứ ba hăm dọa. Chồng cũ còn đánh nàng Hậu khiến cô hoảng loạn. 

Bài viết khẳng định ly hôn của Đặng Thu Thảo.

"Ông trời như ban cho tôi lớp bọc bên ngoài với bao nhiêu thứ xấu nhất để giúp cho tôi thấy được lòng chung thủy của đàn ông là như thế nào, khiến cho kẻ thứ ba xuất hiện hăm dọa thách thức đến khủng hoảng tinh thần tôi mỗi ngày. 

Để thấy rõ bản lĩnh của người chồng mình bảo vệ mình ra sao, thay vì được bảo vệ thì ngược lại bị nhục mạ vợ vì nhan sắc xấu xí. Và tôi sẽ không bao giờ quên sự tổn thương hoảng loạn khi bị chồng đánh!", Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Sau thông tin Đặng Thu Thảo ly dị, nhiều khán giả cũng đã vào Facebook bình luận, động viên nàng Hậu.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN