Sao & Đời Sống

Chi tiết giống nhau 'như đúc' của CEO Đại Nam và Phượng Chanel khiến netizen 'mắt tròn mắt dẹt'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Netizen soi được chi tiết giống nhau giữa nữ CEO Đại Nam và bà xã Quách Ngọc Ngoan.

Nữ CEO Đại Nam là cái tên thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng trong thời gian gần đây. Mới đây, netizen vừa phát hiện ra chi tiết giống nhau "như đúc" giữa "bà chủ Đại Nam" và doanh nhân Phượng Chanel. 

Nữ CEO Đại Nam luôn trung thành với một biểu cảm khi selfie. Chiếc điện thoại Vertu trở thành thương hiệu gắn liền với nữ doanh nhân qua mỗi bức ảnh. 

Cụ thể, đó là phong cách chụp ảnh selfie. Bà Phương Hằng luôn giữ một biểu cảm và hướng chụp không thay đổi ở mỗi bức ảnh. Còn bà xã Quách Ngọc Ngoan cũng không ngoại lệ, Phượng Chanel vẫn trung thành với style duy nhất - đó là tạo dáng với tay để một bên, góc mặt cũng giống nhau ở từng khoảnh khắc.

Phượng Chanel cũng "chung thủy" với một kiểu tạo dáng. 

Hai con người xa lạ bỗng có chung một điểm giống nhau khiến netizen vô cùng thích thú. 

Netizen "mắt tròn mặt dẹt" trước khoảnh khắc giống nhau vô tình của nữ CEO Đại Nam và nữ đại gia gốc Thanh Hóa. 

Thời gian qua, có thể nói bà Phương Hằng là nhân vật liên quan mật thiết đến những ồn ào từ thiện của nghệ sĩ. Sau khi bị nữ CEO "réo tên", loạt nghệ sĩ đã lần lượt sao kê từ thiện để chứng minh sự trong sạch của bản thân. 

Vừa qua, thông tin bà Phương Hằng bán khu du lịch Đại Nam khiến dân tình xôn xao. Mới đây, nữ doanh nhân đã chính thức lên tiếng trước tin đồn này. Cụ thể, bà cho biết đã nghe thông tin này từ rất lâu. 

"Của người ta, người ta bán không liên quan gì đến ai", nữ CEO đanh thép nói. Tuy nhiên, vợ ông Dũng "lò vôi" không thừa nhận cũng không phủ nhận tin đồn này. Bà chỉ khẳng định đó là tài sản cá nhân, thời điểm hiện tại dịch bệnh khó khăn nên nếu có bán cũng là chuyện bình thường.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN