Tất cả những ai từng hâm mộ bộ phim nhạc kịch được chuyển thể từ vở nhạc kịch nổi tiếng cùng tên - Mama Mia! dựa trên các bài hát nhạc pop thành công của nhóm nhạc người Thụy Điển ABBA vào 10 năm trước thì điều này sắp xảy đến một lần nữa. Hôm nay, hãng Universal Pictures công bố chính thức bấm máy với bộ phim với tên Mamma Mia: Here We Go Again.

Bộ phim khiến bất kỳ ai khi xem đều cảm thấy muốn nhún nhảy theo. Bộ phim khiến bất kỳ ai khi xem đều cảm thấy muốn nhún nhảy theo.

Đã được 10 năm kể từ phần đầu tiên ra mắt và khiến cả thế giới nhún nhảy theo bộ phim, không những giành được tình cảm từ phía người xem mà Mama Mia! bỏ túi hơn 609 triệu USD trên toàn Thế giới. Bộ phim vinh danh bằng những giải thưởng, đề cử giá trị như 2 đề cử Quả cầu vàng, 1 đề cử Grammy3 đề cử cho giải People’s Choice Awards.

Nàng Cinderella sẽ góp mặt trong Mama Mia! phần 2Một lần nữa, chúng ta lại được mời lên hòn đảo Kalokairi tuyệt vời của Hy Lạp và thưởng thức các bài hát của ABBA cùng với việc sẽ giữ nguyên dàn diễn viên gốc và với sự góp mặt mới - Lily James đã tham gia hai bộ phim thành công Cinderella (2015)Baby Driver(2017). Bộ phim hài nhạc kịch sẽ dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/07/2018.

Trailer phim Mamma Mia! (2008)

Lily James. Lily James.

Nàng Cinderella sẽ góp mặt trong Mama Mia! phần 2Nàng Cinderella sẽ góp mặt trong Mama Mia! phần 2Mamma Mia! Here We Go Again sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi Judy CraymerGary Goetzman - nhà sản xuất ở phần đầu. Cả Judy Craymer cũng là người sáng tạo và là nhà sản xuất của vở nhạc kịch sân khấu trên toàn Thế giới. Về phía đạo diễn là Ol Parker và cả Benny Andersson, Björn Ulvaeus sẽ trở lại để cung cấp nhạc và lời bài hát cho phim. Tom Hanks, Rita Wilson, Phyllida Lloyd, Richard CurtisNicky Kentish Barnes cũng là những nhà sản xuất điều hành. Với những cái tên này, một lần nữa khán giả hoàn toàn tin vào phần hai sẽ diễn ra trọn vẹn và trau chuốt.

Các nhân vật một thời làm sáng màn ảnh rộng và liệu họ sẽ ra sao khi tham gia phần tiếp theo… Các nhân vật một thời làm sáng màn ảnh rộng và liệu họ sẽ ra sao khi tham gia phần tiếp theo…

Được biết nội dung của Mamma Mia: Here We Go Again sẽ đề cập đến cả chuyện về quá khứ và tương lai của các nhân vật trong phần đầu. Judy Craymer chia sẻ thêm: “Tôi rất hào hứng khi tham gia phần hai sau thành công rực rỡ của Mama Mia!. Tôi sẽ khám phá từng nhân vật và đưa chúng vào hiện tại tiếp nối câu chuyện trong quá khứ. Vì thật sự nếu các tuyến nhân vật như vậy nếu chỉ dừng lại ở ngay phần đầu tiên thì thật đáng tiếc và một lần nữa chúng tôi sẽ đưa khán giả đắm chìm trong những ca khúc ABBA.”