Khánh dư niên

Vì sao phải xem 'Khánh Dư Niên' của Trương Nhược Quân, Tiêu Chiến, Lý Thấm?

DAO DAOĐăng lúc

"Khánh Dư Niên" của Trương Nhược Quân, Tiêu Chiến, Lý Thấm vừa phát sóng trên Đằng tấn và IQIYI tối 26/11/2019 .

1/ Nội dung Khánh Dư Niên hay miễn chê, vai nam chính của Trương Nhược Quân rất thu hút

Khánh Dư Niên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị, lấy bối cảnh Những năm cuối nhà Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị thành Vũ Đế. Giữa huyết chiến, chỉ có đứa bé do hoàng phi Diệp Khinh Minh sinh ra may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về thu dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Phạm Nhàn năm 18 tuổi, bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải.

Phạm Nhàn một lòng trung thành cùng Vũ Đế, sau lại biết y chính là kẻ hại chết cha mẹ mình. Chân tướng sáng tỏ, Phạm Nhàn vì cha mẹ quyết tâm báo thù, cũng vì thương sinh linh trăm họ, chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế. Cuối cùng thành công khiến Vũ Đế thoái vị, ngôi vị truyền cho Tam hoàng tử. Triều đính trong ngoài khôi phục, dân an thái bình, Phạm Nhàn đem theo người thương yêu ẩn cư bên bờ biển.

Nam chính Trương Nhược Quân thủ vai vai Phạm Nhàn, con nuôi của Thượng thư Phạm Kiến, thân phận thực sự là con trai của Khánh Đế cùng Diệp Khinh Mi. Chàng là người có vẻ ngoài lạnh nhạt nhưng thực ra rất trọng tình trọng nghĩa.

2/ Các nhân vật nữ chính đặc sắc

Lý Thấm thủ vai Lâm Uyển Nhi, con gái Tể tướng, chính phu nhân của Phạm Nhàn, tính tình hoạt bát, sôi nổi. Lý Thấm là nữ diễn viên có hình tượng cổ trang rất đẹp, lại có năng lực diễn xuất tốt, phong cách đa dạng và rất gần gũi. Vai diễn linh hoạt như Lâm Uyển Nhi vô cùng phù hợp với Lý Thấm.

Tân Chỉ Lôi thủ vai Hải Đường Đóa Đóa, là Bắc Tề Thánh Nữ. Hải Đường Đóa Đóa đối với Phạm Nhàn trước là oan gia ngõ hẹp, sau là bằng hữu. Tân Chỉ Lôi có kĩ năng diễn xuất được đào tạo bải bản cũng như sở hữu nét đẹp rất lạ, gây ám ảnh cho người xem.

Lý Thuần vai Tư Lý Lý, là gián điệp Bắc Tề trà trộn. Nàng có duyên không có phận với Phạm Nhàn. Lý Thuần cũng có ngoại hình rất hợp với phim cổ trang, chưa kể, cô cũng được xem như là một ngôi sao tiềm năng chờ ngày “bạo hồng” như Lý Thấm. Nội lực diễn xuất của Lý Thuần rất đáng nể.

3/ Sự góp mặt đáng trông đợi của mỹ nam Tiêu Chiến

Tiêu Chiến thì chỉ đóng một vai nhỏ là Ngôn Băng Vân, nhưng khán giả vẫn rất chờ đợi bởi tạo hình cổ trang của anh trong phim trông rất nho nhã, thư sinh. Ánh mắt trong các bức hình cũng rất có hồn, truyền tải nhiều cảm xúc sâu kín.

 Khánh Dư Niên phát sóng trên Đằng tấn và IQIYI tối 26/11/2019 .

BÀI VIẾT

DAO DAO