Phim Ảnh

Cùng vào vai minh tinh nổi tiếng, Địch Lệ Nhiệt Ba có màn hóa thân cực 'ngọt' trong 3 bộ phim này

Anh Tú
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba gây ấn tượng khi vào vai minh tinh nổi tiếng trong ba bộ phim khác nhau.

Không chỉ ngoài đời mà trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được trải nghiệm cuộc sống của một nữ minh tinh. Xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, đã 3 lần Ba Béo vào vai người nổi tiếng và mỗi vai diễn đều để lại trong lòng khán giả những ấn tượng rất riêng. 

Phim Người Tình Kim Cương 

Trong Người Tình Kim Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Cao Văn, ngôi sao nổi tiếng, đại diện phát ngôn cho công ty kim cương của Tiêu Lượng (Bi Rain). Cao Văn là một cô gái thông minh, sắc sảo, tự tin, tuy là minh tinh nổi tiếng nhưng trong lòng lại rất cô đơn và tha thiết tìm được người đàn ông yêu mình thật lòng. Chính sự đáng yêu, dễ thương, vui vẻ, dám yêu, dám hận của Cao Văn đã chiếm được trái tim của người hâm mộ. 

Diễn xuất trong Người Tình Kim Cương của Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá tự nhiên. 

Mặc dù là nữ phụ nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem, thậm chí có phần lấn lướt cả nữ chính Đường Yên. Có thể nói, đây là một trong những vai diễn thành công nhất của mỹ nhân Tân Cương. 

Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai chưa chiếu, fan Dương Tử và Thành Nghị đã chiến nhau 'sứt đầu mẻ trán'

Phim Phanh Nhiên Tinh Động 

Địch Lệ Nhiệt Ba từng hợp tác chung với Dương Mịch và Lý Dịch Phong trong dự án phim Phanh Nhiên Tinh Động năm 2015. Trong phim, Nhiệt Ba vào vai Hác Mỹ Lệ, người đem lòng yêu Tô Tinh Vũ (Lý Dịch Phong) nhưng không được đáp lại.

Nhan sắc kiều diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba thuở mới vào nghề. 

Vào vai một nữ diễn viên tân binh vô tư, đơn giản cùng ngoại hình xinh đẹp, khán giả không những không ghét Địch Lệ Nhiệt Ba mà ngược lại còn ưu ái đặt biệt danh cho nhân vật của cô nàng là “tình địch dễ thương nhất lịch sử”. 

Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh 

Mới đây nhất, Địch Lệ Nhiệt Ba lại một lần nữa chiếm trọn tình cảm của khán giả với dự án phim khủng đóng cặp cùng Dương Dương. Trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, cô nàng vào vai Kiều Tinh Tinh, một nữ diễn viên nổi tiếng có mối tình lãng mạn với Vu Đồ - kĩ sư hàng không vũ trụ.

Câu chuyện tình yêu đi từ thời thanh xuân đến khi trưởng thành của Kiều Tinh Tinh cùng khả năng diễn xuất tiến bộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã đem về thành công lớn cho bộ phim. 

Địch Lệ Nhiệt Ba giữ vững nhan sắc rung động lòng người và khả năng diễn xuất ổn định. 

Xem thêm: Lộ hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh tập luyện thương pháp, Dữ Phượng Hành chốt ngày khai máy?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN