Cư dân mạng phát cuồng với hình ảnh tóc bạch kim cổ trang của Lý Dịch Phong trong 'Kính song thành'

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Sau ảnh chụp tạp chí vào tháng 5, Lý Dịch Phong tiếp tục gây chú ý với kiểu tóc bạch kim trong Kính song thành.

Cư dân mạng hiện đang truyền tay nhau những video hậu trường và hình ảnh của Lý Dịch Phong khi anh quay hình bộ phim cổ trang Kính song thành. Từ hình ảnh có thể thấy nam diễn viên khoác trên người bộ trang phục cổ trang màu xanh thong thả đi bên cạnh những nhân viên trong ê-kíp. 

Điểm nổi bật nhất trong tấm ảnh này có lẽ là mái tóc trắng sáng được xử lý khá công phu, tinh tế của anh. 

Nhiều dân mạng đều yêu thích kiểu tạo hình mới của Lý Dịch Phong, ngoài ra có nhiều người bày tỏ không bằng lòng với việc quay lén cảnh hậu trường của phim. Dù sao thì loạt hình ảnh hậu trường này khiến khán giả và người hâm mộ thêm yêu thích, họ mong cho Kính song thành mau chóng kết thúc hành trình quay hình và nhanh chóng phát sóng. 

Vào ngày 16/09, hashtag Lý Dịch Phong với tạo hình bạch kim được nhiều cư dân mạng tìm kiếm và hiện lượt xem của hashtag này đã nhận được gần 1,3 triệu. 

Nhiều cư dân mạng sau đó đã nhanh chóng vào bình luận dưới trang chủ của iFeng: 

Trông cũng được đấy

Cứ như người bước ra từ truyện tranh 

Bảo bối Tô Mô của tôi

Đây là Đông Hoa đế quân của tôi, Đông Hoa đế quân của lòng tôi

Tạo hình mới đẹp thật đó

Khán giả đều biết rằng mấy năm trở lại đây, Lý Dịch Phong tương đối im ắng, và Kính song thành cũng là bộ phim cổ trang hiếm hoi của anh.Mọi người đều giành những bình luận tích cực với những tạo hình cổ trang của Lý Dịch Phong nên hi vọng rằng phim sẽ được nhiều người đón nhận khi được lên sóng.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi