Tứ tiểu hoa đán được CCTV bình chọn

CCTV6 bình chọn 'Tân tứ tiểu hoa đán sau 95': Cư dân mạng bất đồng ý kiến về Quan Hiểu Đồng

Như HồĐăng lúc

Tứ tiểu hoa đán sau 95 có khả năng diễn xuất mới đây cũng đã được weibo của CCTV6 công bố. Hãy xem họ là ai nhé!

Ngành giải trí cũng như mọi ngành khác vậy, tre già thì măng sẽ mọc. Đối với một người nghệ nhân mà nói nếu như muốn liên tục được nổi tiếng, mọi người thay nhau biết đến thì ngoại trừ nhân khí, giá trị nhan sắc và cái duyên với khán giả ra thì nhất định họ còn phải có tác phẩm và thực lực để chứng minh, đặc biệt đối với nghệ nhân nữ thì những chuyện này càng quan trọng hơn hết.

Mới đây weibo của đài CCTV6 (Chuyên về điện ảnh) đã công bố danh sách tứ tiểu hoa đán sau 95 có khả năng diễn xuất lần lượt gồm những cái tên: Trương Tử Phong, Văn Kỳ, Trương Tuyết Nghênh Quan Hiểu Đồng.

1. Trương Tử Phong

Trương Tử Phong là một trong những diễn viên trẻ đầy triển vọng của nên giải trí Hoa ngữ khi cô là một trong những diễn viên thế hệ 10x (sinh năm 2001) nằm trong danh sách có phim truyền hình được điểm đánh giá cao trên Douban. Trương Tử Phong cũng là nữ diễn viên nhận được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất khi còn ở độ tuổi rất trẻ. Trong năm 2018, Tử Phong còn xuất sắc ghi tên mình vào bảng đề cử Kim Mã lần thứ 55 cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong bộ phim Chào em, Chi Hoa.

Vào ngành giải trí khi chỉ mới 7 tuổi với bộ phim điện ảnh Đường sơn đại địa chấn đến nay, Trương Tử Phong cũng có cho mình không ít tác phẩm tiêu biểu. Với diễn xuất và ánh mắt của mình Trương Tử Phong đã đi vào lòng rất nhiều khán giả.

2. Văn Kỳ

Văn Kỳ -  nữ diễn viên Đài Loan, Trung Quốc sinh năm 2003 đến với ngành giải trí từ năm 2013 với tác phẩm đầu tay mang tên Thục nữ chi gia và một tác tác phẩm điện ảnh khác. Tham gia vào một số tác phẩm thì đến tháng 10 năm 2017, Văn Kỳ đã được đề cử tranh giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong cuộc trao giải thuộc khuôn khổ Kim Mã lần thứ 54 với bộ phim Gia niên hoa. Năm 2018, cô giành được giải Nữ diễn viên mới xuất sắc của năm trong giải Điện ảnh Thập Đại Hoa Ngữ lần thứ 6.

Được đánh giá là một trong những diễn viên dùng diễn xuất để chứng minh thực lực. Mặc dù tuổi còn khá trẻ nhưng Văn Kỳ đã có bóng dáng của một diễn viên thành thục, các giải thưởng và tác phẩm tiểu biểu đề đã có xứng đáng là một trong những tiểu hoa đán sau 95.

3. Trương Tuyết Nghênh

Trương Tuyết Nghênh - nữ diễn viên người Trung Quốc sinh ngày 18 tháng 6 năm 1997 theo học học viện ký kịch Trung Ương, Năm 2003, Trương Tuyết Nghênh tham gia diễn xuất với bộ phim truyền hình đầu tay Vĩnh Nhạc anh hùng nhi nữ. Năm 2009, cô tham gia vào bộ phim truyền hình cổ trang Mỹ nhân tâm kế được nhiều người chú ý đến. Năm 2004, Trương Tuyết Nghênh đảm nhận vai chính trong bộ phim Cẩu thập tam đoạt giải thuộc khuôn khổ LHP Điện ảnh Berlin lần thứ 64 và giải thuộc khuôn khổ LHP Điện ảnh Sinh Viên Đại Học Bắc Kinh. Năm 2013, Trương Tuyết Nghênh đã tham gia vào bộ phim Thần điêu đại hiệp - bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung với vai diễn “Tiểu đông tà” Quách Tương đã nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Trương Tuyết Nghênh được đánh giá là một trong những nữ diễn viên có khả năng diễn xuất khi bộ phim điện ảnh Cẩu thập tam những cảnh khóc đòi hỏi diễn xuất nội tâm đã được cô nắm bắt và thế hiện một cách xuất sắc.

4. Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng - nữ diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1997 chính thức bước chân vào ngành giải trí từ năm 2001 nhờ vào bộ phim Yên hải phù trầm. Đến nay, Quan Hiểu Đồng cũng đã tích góp cho mình một số tác phẩm như Điềm mật bạo kích, Phượng Tù Hoàng

Được nhận xét là diễn viên nổi tiếng có độ quốc dân cao, tính cách rất có sức ảnh hưởng… Quan Hiểu Đồng đến với ngành giải trí từ khi còn khá nhỏ đến nay, tham gia nhiều tác phẩm truyền hình, điện ảnh khác nhau Quan Hiểu Đồng sớm đã được mệnh danh là “Quốc dân khuê nữ”.

Với cuộc bình chọn do đích thân CCTV đưa ra, dân mạng Trung Quốc đã có những ý kiến trái chiều đối với Quan Hiểu Đồng, hãy cùng SAOstar điểm qua những phản ứng này nhé:

- [+363 like] Quan Hiểu Đồng????
-> Kỹ năng diễn xuất cô ấy có nhưng những năm gần đây kịch bản chọn có vấn đề
-> Cô ấy thật sự có thể, hi vọng về sau cô nàng đừng chọn kịch bản não tàn! Nếu bạo rồi hãy đóng chính kịch, chớ đi con đường tiểu hoa lưu lượng, mục tiêu diễn viên thực lực vẫn có thể đạt tới!

- [+ 488 like] Quan Hiểu Đồng dù sao cũng xứng đáng mà

- [+ 328 like] Tử Phong tuyệt vời!

- [+ 150 like] Dù thế nào vẫn thấy Quan Hiểu Đồng và Trương Tuyết Nghênh không xứng!
-> Xứng hay không cũng là do thái tử chọn lựa, Cách Cách có tên trong bảng vàng ấy làm gì được nhau. Muốn kiện lên thái tử sao?
-> Sohu chọn Cách Cách thì bảo lá cải, đằng này đích thân CCTV ra mặt. Phục hay không thì chuyên gia đánh giá và có giải thưởng công nhận, hơn cả khối cô tiểu hoa bây giờ từ già đến trẻ không có kỹ năng diễn xuất, tiêu biểu Đường Yên, Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba,… Thế vài cô vẫn nằm trong hàng ngũ tiểu hoa của Nam Đô đó, so với cô Đồng danh sách này còn phục hay không?

- [+230 like] Văn Kỳ cố lên!

Trong danh sách tứ tiểu hoa đán có khả năng diễn xuất sau 95 được CCTV6 bình chọn, bạn thích nhất là nữ diễn viên nào?

BÀI VIẾT

Như Hồ