Ngày 7/11 vừa qua, vòng casting series phim Hạt giống tâm hồn diễn ra tại TP.HCM đã kết thúc với nhiều gương mặt ứng viên trẻ đầy đam mê và triển vọng. Trước khi danh sách những diễn viên được giám khảo Khả Như lựa chọn, mới đây, ban tổ chức chương trình vừa đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại một số phần thi tài năng ca hát của các thí sinh tham dự casting khiến khán giả vô cùng thích thú.

Một số “giọng ca vàng” được tìm thấy trong phần thi tài năng tại vòng casting Hạt giống tâm hồn.

Hạt giống tâm hồn là dự án series phim do VIVA thực hiện, với nội dung dựa trên bộ sách nổi tiếng về các câu chuyện nghệ thuật sống và giá trị đạo đức. Series phim chuyển thể Hạt giống tâm hồn với phương châm làm ấm lại những giá trị đang dần bị nguội lạnh, thức tỉnh những phần nhân văn trong mỗi con người thông qua những thước phim chất lượng.

Kế hoạch chuyển thể Hạt giống tâm hồn lần đầu tiên tại Việt Nam dự kiến khởi quay trong tháng 11 thu hút hàng ngàn hồ sơ ứng viên đăng ký tham dự vòng casting. Bên cạnh những ứng viên quen thuộc từng gây sốt cộng đồng mạng như Đỗ Phú Quí, nhóm nhạc USAGI, Gia Linh, Gia Hân, Lại Minh Quyền,… vòng thi còn thu hút nhiều gương mặt mới sáng giá và giàu tiềm năng. Ngoài ra, những hình ảnh hậu trường được hé lộ trong phần thi tài năng ca hát của cho thấy độ nhiệt huyết, tự tin của các thí sinh trong phần casting đặc biệt này.

Mặc dù ca hát không phải là thế mạnh, nhiều thí sinh vẫn lựa chọn nó để thể hiện tài năng của mình. Mặc dù ca hát không phải là thế mạnh, nhiều thí sinh vẫn lựa chọn nó để thể hiện tài năng của mình.
Thí sinh thể hiện ca khúc Em gái mưa của ca sĩ Hương Tràm với gương mặt biểu cảm và giọng hát như đọc khiến người xem không thể nhịn cười. Thí sinh thể hiện ca khúc Em gái mưa của ca sĩ Hương Tràm với gương mặt biểu cảm và giọng hát như đọc khiến người xem không thể nhịn cười.
Thí sinh Đỗ Phú Quí lại tự tin biến tấu bài hát với lời ca nước ngoài khiến giám khảo Khả Như vỗ tay khen ngợi. Thí sinh Đỗ Phú Quí lại tự tin biến tấu bài hát với lời ca nước ngoài khiến giám khảo Khả Như vỗ tay khen ngợi.
Đỗ Phú Quí Đỗ Phú Quí
Thí sinh sở hữu ngoại hình chuẩn nhưng giọng ca …không mấy ăn nhập. Thí sinh sở hữu ngoại hình chuẩn nhưng giọng ca …không mấy ăn nhập.
Thí sinh xuất sắc hoàn thành phần trình diễn đọc lời ca khúc Crying Over You của JustaTee ft. Binz. Thí sinh xuất sắc hoàn thành phần trình diễn đọc lời ca khúc Crying Over You của JustaTee ft. Binz.
Và nhiều phần trình diễn vui nhộn của các thí sinh khác. Và nhiều phần trình diễn vui nhộn của các thí sinh khác.
Gia Linh Gia Linh

Casting Hạt giống tâm hồn: Hit của Mỹ Tâm và Hương Tràm được thí sinh chọn hát nhiều nhất ảnh 8

Dự án phim chuyển thể Hạt giống tâm hồn vẫn đang nhận được sự quan tâm, chú ý hàng đầu của các khán giả trẻ. Dự án phim chuyển thể Hạt giống tâm hồn vẫn đang nhận được sự quan tâm, chú ý hàng đầu của các khán giả trẻ.
Trần Huỳnh Như Trần Huỳnh Như

Kết thúc vòng casting, ban giám khảo sẽ lựa chọn danh sách các ứng viên trúng tuyển, đồng thời công bố tại SAOStar và VIVA trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng chờ đợi và đón xem dự án mang đầy ý nghĩa này nhé!