Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ bóng đêm độc đáo, cập nhật ngay kẻo lỡ

Lê Nam KhánhĐăng lúc

Hiện tại, chế độ Dark Mode mới đang được thử nghiệm cho người dùng tại một số quốc gia.

Vài tháng trở lại đây, Facebook liên tục thử nghiệm nhiều giao diện người dùng mới cho ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger. Mới đây nhất, trang AndroidPolice dẫn nguồn từ chuyên gia khai thác các ứng dụng mạng xã hội Jane Manchun Wong cho biết Facebook Messenger đang thử nghiệm một chế độ ban đêm (Dark Mode) cho người dùng tại một số quốc gia. Hiện chưa rõ người dùng tại các quốc gia nào đang được thử nghiệm chế độ này.

Theo nguồn tin rò rỉ, tuỳ chọn ban đêm có thể được kích hoạt trong phần Me của ứng dụng Facebook Messenge. Khi kích hoạt, người dùng sẽ nhận được một thông báo rằng chế độ Dark Mode vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Thông báo này cho biết thêm rằng có thể chế độ Dark Mode vẫn chưa xuất hiện tại mọi chi tiết trong phiên bản thử nghiệm này.

Ảnh chụp màn hình chế độ Dark Mode cho biết chế độ Dark Mode sẽ thay thế hình nền trắng và sáng của Facebook Messenger thành chế độ hiển thị với nền đen và chữ trắng. Một số hộp thoại trong giao diện người dùng vẫn sử dụng tông màu xám nhưng tối hơn so với giao diện hiện tại. Chế độ Dark Mode có thể giúp người dùng sử dụng Facebook Messenger một cách thoải mái hơn trong bóng đêm mà không bị mỏi mắt.

BÀI VIẾT

Lê Nam Khánh