Quá trình phát triển những chiếc xe hơi bay đang đạt được nhiều bước tiến lớn, nhưng giờ thì bạn thậm chí đã có thể mua được những chiếc xe máy bay, miễn là bạn sẵn lòng trả nửa triệu USD cho nó.

Ludovic Lazareth’s LVM 496 là một chiếc xe máy bay có thiết kế cực kì bóng bẩy và hiện đại cùng sự kết hợp của màu đen và màu đỏ. Ở thời điểm hiện tại, chỉ có đúng năm chiếc xe như thế này đã xuất hưởng.

Mời bạn đọc xem loạt hình ảnh hiếm có của chiếc xe máy bay Ludovic Lazareth’s LVM 496.

Chiếc xe đến từ Pháp này có tên đầy đủ là La Moto Valante, có nghĩa là xe máy bay trong tiếng Việt. (Ảnh: Lavareth) Chiếc xe đến từ Pháp này có tên đầy đủ là La Moto Valante, có nghĩa là xe máy bay trong tiếng Việt. (Ảnh: Lavareth)
Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Pháp và nhà sản xuất Lazareth. (Ảnh: Lavareth) Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Pháp và nhà sản xuất Lazareth. (Ảnh: Lavareth)
Nhờ động cơ chạy bằng dầu hoả, chiếc xe máy này có thể duy trì trạng thái bay trong 10 phút liên tục. (Ảnh: Lavareth) Nhờ động cơ chạy bằng dầu hoả, chiếc xe máy này có thể duy trì trạng thái bay trong 10 phút liên tục. (Ảnh: Lavareth)
Business Insider nói rằng chiếc LVM 496 đề cao tính tiện dụng, tương tự những chiếc xe khác của thương hiệu Lazareth. (Ảnh: Lavareth) Business Insider nói rằng chiếc LVM 496 đề cao tính tiện dụng, tương tự những chiếc xe khác của thương hiệu Lazareth. (Ảnh: Lavareth)
Nó đồng thời là một chiếc xe máy động cơ điện… (Ảnh: Lavareth) Nó đồng thời là một chiếc xe máy động cơ điện… (Ảnh: Lavareth)
… với khả năng chạy được quãng đường dày 100 km mỗi lần sạc. (Ảnh: Lavareth) … với khả năng chạy được quãng đường dày 100 km mỗi lần sạc. (Ảnh: Lavareth)
Khung của chiếc xe mang tính chất thí nghiệm này được làm từ hợp chất carbon kevlar composite. (Ảnh: Lavareth) Khung của chiếc xe mang tính chất thí nghiệm này được làm từ hợp chất carbon kevlar composite. (Ảnh: Lavareth)
Người dùng có thể chuyển đổi từ chế độ đường bộ và chế độ bay thông qua một bảng điều khiển trên xe. (Ảnh: Lavareth) Người dùng có thể chuyển đổi từ chế độ đường bộ và chế độ bay thông qua một bảng điều khiển trên xe. (Ảnh: Lavareth)
Bảng điều khiển này cũng cung cấp một số thông tin hữu ích khác, ví dụ như tốc độ di chuyển hay độ cao. (Ảnh: Lavareth) Bảng điều khiển này cũng cung cấp một số thông tin hữu ích khác, ví dụ như tốc độ di chuyển hay độ cao. (Ảnh: Lavareth)
Turbine với công suất 1.300 mã lực giúp chiếc xe này cất cánh. (Ảnh: Lavareth) Turbine với công suất 1.300 mã lực giúp chiếc xe này cất cánh. (Ảnh: Lavareth)
Những turbine này được đặt ở bốn góc xe. (Ảnh: Lavareth) Những turbine này được đặt ở bốn góc xe. (Ảnh: Lavareth)
Chiếc Ludovic Lazareth’s LVM 496 có giá 560.000 USD. (Ảnh: Lavareth) Chiếc Ludovic Lazareth’s LVM 496 có giá 560.000 USD. (Ảnh: Lavareth)