Miss University NHG 2020

Sau Gia Nghi và Dominix, Ưng Đại Vệ là cái tên tiếp theo xác nhận trình diễn tại chung kết Miss University NHG 2020 ĐH Gia Định

Thanh PhúcĐăng lúc

Ưng Đại Vệ sẽ mang tới bất ngờ gì tại chung kết Miss University NHG 2020 tại ĐH Gia Định?

Sau khi khiến các bạn sinh viên đứng ngồi không yên vì thông tin 2 Á quân Giọng hát ViệtTrần Gia Nghi và Dominix sẽ tham gia trình diễn vào đêm chung kết của cuộc thiMiss University NHG 2020 tại ĐH Gia Định thì mới đây, cái tên tiếp theo trong dàn line-up đã được công bố. Nhân vật mới mới đây xác nhận trình diễn tại đêm chung kết chương trình chính là nam ca sĩ Ưng Đại Vệ, cái tên từng gây thương nhớ không ít với khán giả thời 8x.

Theo đó, Ưng Đại Vệ sẽ cùng với những cái tên khác trong dàn line-up trình diễn vào đêm chung kết của chương trình Hoa khôi sinh viên NGH 2020 tại ĐH Gia Định vào ngày 27/12. Những ca sĩ khách mời của chương trình hứa hẹn sẽ mang tới những sân khấu đặc sắc, hấp dẫn đan xen cùng phần thi của các thí sinh.

Ưng Đại Vệ xác nhận trình diễn tại chung kết Hoa khôi sinh viên NGH 2020 tại ĐH Gia Định.

Ưng Đại Vệ là một trong những nam ca sĩ đời đầu khá thành công tại Vpop thời điểm dòng nhạc teen pop vẫn còn thịnh hành. Nam ca sĩ thời điểm đó gây ấn tượng với ngoại hình điển trai, giọng hát ngọt ngào và những ca khúc dễ nghe dễ thuộc. Thời điểm hiện tại, Ưng Đại Vệ mặc dù hoạt động không quá rầm rộ, thế nhưng kinh nghiệm vốn có của một nghệ sĩ lâu năm, chắc chắn anh sẽ mang tới những cảm xúc tuyệt vời cho đêm chung kết Hoa khôi sinh viên NGH 2020 tại ĐH Gia Định.

Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020” là sân chơi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học nằm trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) bao gồm Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

“Hoa khôi sinh viên NHG 2020” là sân chơi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học nằm trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG).

Xem thêm: 2 Á quân The Voice - Gia Nghi và Dominix xác nhận trình diễn tại chung kết Hoa khôi sinh viên Đại học Gia Định

Cập nhật thêm thông tin về cuộc thi Hoa khôi sinh viên NHG 2020 của trường ĐH Gia Định tại đây.

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt sinh viên tiêu biểu các trường đại học thuộc NHG, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa tổ chức cuộc thi “Hoa khôi sinh viên NHG 2020”.

Đây là cuộc thi dành riêng cho sinh viên đang theo học tại 4 trường đại học thuộc hệ thống giáo dục NHG: Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động, cổ vũ động viên sinh viên tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ.

Thí sinh đạt ngôi vị cao nhất sẽ giành được những giải thưởng vô cùng giá trị như sau: 

- Hoa khôi: 100 triệu đồng và vương miện (50 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng học bổng).

- Á khôi: 30 triệu đồng (15 triệu đồng tiền mặt và 15 triệu đồng học bổng).

- 8 thí sinh lọt TOP 10: 3 triệu đồng/giải.

Để xem thêm các thông tin khác, mời các bạn sinh viên xem tại fanpage và website tại các trường Đại học trên.

BÀI VIẾT

Thanh Phúc

TIN TÀI TRỢ